TSM kí hợp đồng với streamer mắt xanh xinh đẹp

Tổ chức Esports hàng đầu Bắc Mỹ giờ đây đã có thêm một sự trợ giúp hùng hậu trong việc phát triển nội dung cho kênh của mình

Nữ streamer xinh đẹp QTCinderella đã chính thức gia nhập TSM với tư cách là người phát triển nội dung, theo một thông báo chính thức của TSM vào sáng nay.

TSM kí hợp đồng với streamer mắt xanh xinh đẹp

Blaire, với nickname là QTCinderella là một nữ streamer có lượng người theo dõi rất nhiều trên nền tảng Twitch và các mạng xã hội. Cụ thể cô nàng này có hơn 450 nghìn người theo dõi trên Twitch, 225 nghìn người theo dõi trên Twitter và hơn 200 nghìn sub trên nền tảng Youtube. Cô nàng xinh đẹp này được biết đến với khả năng hài hước, kĩ năng làm bánh đỉnh cao cùng vô số những màn cosplay vui nhộn và khả năng chơi game cũng xuất sắc không kém. Từng là một thợ làm bánh chuyên nghiệp, giờ đây cô rất hay tổ chức những buổi stream làm bánh và nhận được sự chú ý rất nhiều từ người xem nhờ tay nghề và lối nói chuyện của mình cũng như chủ đề của những chiếc bánh - thường là các nhân vật nổi tiếng trên Twitch.

Trước khi hẹn hò với Ludwig, cô nàng cũng từng crush anh chàng tuyển thủ trẻ Bjergsen - "Phù thủy châu Âu". Trong quá khứ, có lần cô đã donate cho Bjergsen 15 USD kèm lời nhắn "Này baby, em muốn có con với anh (BjergSON)" - và tất nhiên lời nhắn này đã được Bjergsen nhìn thấy và buổi stream hôm đó cũng kết thúc rất nhanh sau đó.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang