địa điểm tổ chức Major CS:GO đã được quyết định chính thức

Sau nhiều lần trì hoãn, giải đấu CS:GO lớn nhất thế giới đã ấn định được thời gian và địa điểm chính thức cho các đội tham gia.

Giải đấu CS:GO lớn nhất và cũng là danh giá nhất đã quay trở lại sau 2 năm vắng bóng. Mới đây thôi thì nhà tổ chức giải là PGL đã thông báo chính thức về địa điểm diễn ra giải đấu hàng đầu này sẽ được tổ chức ở Stockholm, Thụy Điển như kế hoạch ban đầu đã đề ra. Ban tổ chức đã phải làm việc rất cật lực với chính quyền sở tại để có thể đảm bảo rằng giải đấu sẽ diễn ra một cách thuận lợi và an toàn nhất.

địa điểm tổ chức Major CS:GO đã được quyết định chính thức

Xác nhận này được đưa ra sau khi nước chủ nhà Thụy Điển xóa bỏ tất cả các hạn chế có thể đối với các sự kiện thể thao trong nước, cho phép tổ chức các sự kiện trong nhà cũng như nới lỏng việc hạn chế đi lại cho những tuyển thủ esports. Ngày diễn ra sự kiện cũng có một chút sự thay đổi khi chuyển dời từ ngày 23 tháng 10 thành 26 tháng 10 đến 7 tháng 11, và 4 ngày thi đấu cuối cùng sẽ diễn ra tại sân vận động Avicii Arena. Hiện tại thì vé tham dự sự kiện sẽ bắt đầu mở bán vào thứ 4 tuần này. Đây cũng là Major LAN đầu tiên được tổ chức kể từ khi nó bị hủy bỏ vì lí do đại dịch COVID.

địa điểm tổ chức Major CS:GO đã được quyết định chính thức 2

Sẽ có tổng cộng 11 đội đến từ châu Âu, 5 đội đến từ khu vực Bắc Mỹ, 5 đội của khu vực CIS và một đội của các khu vực Châu Á, Châu Đại Dương và Nam Mỹ. Với giá trị giải thưởng lên đến 2 triệu USD, đây hứa hẹn sẽ là giải đấu được mong chờ nhất năm với các đội tuyển CS:GO, đặc biệt là Na'Vi khi họ đã quá khát khao Major.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang