LMHT - VCS thực hiện giải mùa Đông 2021 nhưng các đội tuyển từ chối tham gia

Các giải đấu LMHT VCS hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn đến từ BTC và các đội tuyển tham gia vì vấn đề dịch bệnh hiện nay.

Sau khi các đội tuyển đã không thể tham gia vào VCS mùa hè 2021 thì hiện nay. VCS đang lên kế hoạch chuẩn bị cho giải mùa Đông 2021 vào tháng 11 và tháng 12 nhưng cho tới nay vẫn không thể thống nhất được các ý kiến của các đội tham gia.

Với nhiều nguồn tin tổng hợp thì 1 cuộc bỏ phiếu kín của 8 đại diện của VCS đang xảy ra kết quả khá bất ngờ. Với kết quả là 5 đội đồng ý tham dự và 3 đội từ chối trong đó có GAM eSport, Brust The Sky và Cerberus Esports.

Nhiều người dự đoán đó là do việc không tán thành với số tiền tham dự giải đấu. Dù VCS không được đi tham gia CLTG 2021 nhưng 2 suất tham gia vẫn còn được giữ nguyên và số tiền giải lên tới hơn 3 tỷ đồng. Việc phân chia không rõ ràng này có thể là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa các đội.

Sức mạnh của GAM Esports nằm ở đâu sau một mùa Hè đầy biến động

Giám đốc của GAM - Izumin cũng đã nói rằng  nếu có 1 giải đấu cho VCS vào giai đoạn cuối năm là 1 tín hiệu tố khi nó tạo điều kiện cho các tuyển thủ lấy lại cảm giác thi đâu và chờ đội cơ hội mới vào năm 2022. Tuy nhiên, trong thời điểm này thì GAM lại là đội tuyển không đồng tình với giải đấu này.

Nhiều thông tin cho biết thì hợp đồng quản lý giải VCS của Garena và VETV sẽ kết thúc vào cuối năm 2021 và sau đó thì Riots sẽ trực tiếp quản lý LMHT khu vực Việt Nam. Có thể vì là giải cuối cùng nên Garena có những động thái khiến nhiều người không đồng tình. Trong tình hình hiện nay thì việc tổ chức giải VCS mùa Đông 2021 sẽ vẫn phải chờ đợi cho đến khi tìm ra được giải pháp tối ưu nhất cho BTC và các đội tham gia

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang