k0nfig rất có thể đầu quân cho Astralis sau khi hết hợp đồng

đầu năm 2022 là lúc hợp đồng của c0nfig hết hạn, và có rất nhiều tin đồn xung quanh bến đỗ mới của tuyển thủ này khi anh đã bình phục hoàn toàn sau chấn thương

Siêu sao rifle của Complexity là C0nfig đang có tiến triển rất tốt sau chấn thương của mình trước thềm mùa giải ESL Pro League mùa 14. Việc dính phải chấn thương này đã ảnh hưởng đến anh cũng như cả đội khi major Stockholm sắp diễn ra vào cuối năm nay. Vì lẽ đó, tổ chức của anh gần đây đã kí hợp đồng với Marcelo "coldzera" David để thay thế cho anh đến khi bình phục.

k0nfig rất có thể đầu quân cho Astralis sau khi hết hợp đồng

Bên cạnh đó, hợp đồng của anh với đội tuyển này cũng sẽ hết hạn vào đầu tháng 2 năm 2022, và đây dường như sẽ là cột mốc để anh quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau khi bình phục hoàn toàn chấn thương ở cổ tay. Nhiều nguồn tin cũng cho biết rằng Astralis cũng từng muốn kí hợp đồng với k0nfig nhưng chưa đúng thời điểm vì sự ràng buộc của anh cùng với Complexity vẫn còn hiệu lực. Tuyển thủ này đã gắn bó với đội tuyển từ tháng 11 năm 2019 khi tổ chức Bắc Mỹ này giành được anh từ Optic Gaming - đội tuyển toàn người Đan Mạch cuối cùng mà anh chàng đang thi đấu.

k0nfig rất có thể đầu quân cho Astralis sau khi hết hợp đồng 2

Astralis hiện tại đang cực kì bấp bênh sau sự ra đi của một số thành viên như Emil "Magisk" Reif, Andreas "Xyp9x" Højsleth, Peter "Dupreeh" Ramussen và huấn luyện viên Danny "zonic" Sørensen khi hợp đồng của họ sẽ hết hạn vào cuối năm nay. Thành viên duy nhất tái kí hợp đồng với tổ chức này là "Gla1ve" Lukas Rossander  trong khi người đồng đội còn lại của anh - Nicolai "Dev1ce" đã quay trở về đội tuyển Ninja In Pijamas từ tháng 4 vừa rồi.

k0nfig rất có thể đầu quân cho Astralis sau khi hết hợp đồng 3

Nếu như tin đồn này thành sự thật, đây sẽ là một sự bổ sung cực kì thích hợp cho đội hình hiện tại của Astralis khi màn trình diễn của họ trong thời gian gần đây không thực sự thuyết phục với những gì họ đã làm được trong quá khứ. Nhưng mọi thứ chỉ dừng ở mức tin đồn mà thôi, chúng ta cần phải chờ thêm một vài tháng nữa để có thông báo chính thức về đội hình của các đội và những sự xoay sở của Astralis khi họ mang trong mình sứ mệnh tìm lại ánh hào quang năm nào.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang