Saigon Phantom chính thức về nước sau trận thua đầy tiếc nuối

Đại diện đầu tiên của Việt Nam phải chính thức nói lời từ giã sân chơi Tốc Chiến khu vực Đông Nam Á sau trận thua vô cùng tiếc nuối.

Ván 1

 

Do sự cố về đường truyền mạng cũng như luật của giải đấu, Saigon Phantom bị xử thua trong ván đấu này. Hơi tiếc cho đại diện Việt Nam vì điều luật có phần hơi khắt khe này khi phải thi đấu trong điều kiện internet đang gặp rất nhiều vấn đề.

Ván 2

Saigon Phantom chính thức về nước sau trận thua đầy tiếc nuối

Một ván đấu cực kì tiếc nuối với đội tuyển SGP khi họ không thể nào chống cự được với một con hỗ trợ Rakan cực kì xuất sắc với những tình huống mở giao tranh vô cùng mãn nhãn. Bên cạnh đó, Akali của đội tuyển Invate Esports cũng tỏ ra cực kì đáng sợ với những tình huống bay nhảy của mình trong giao tranh. Rất nhiều điều bất lợi đã khiến cho SGP gục ngã hoàn toàn trong ván đấu này.

Saigon Phantom chính thức về nước sau trận thua đầy tiếc nuối 2

Ván 3

Saigon Phantom chính thức về nước sau trận thua đầy tiếc nuối 3

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 3

Một SGP cực kì máu lửa trên đấu trường quốc nội đã quay trở lại. Lối đánh khi họ không còn gì để mất đã trở nên cực kì sắc bén ở tất cả các khâu và tất cả các vị trí với liên tục là những điểm hạ gục mang về cho các thành viên quan trọng. Áp đảo Invate, SGP vươn lên lấy đi tất cả những thứ trên bản đồ và chiến thắng game đấu thứ 3 một cách không thể nào thuyết phục hơn được nữa. Cố lên SGP!!!

Saigon Phantom chính thức về nước sau trận thua đầy tiếc nuối 4

Ván 4

Saigon Phantom chính thức về nước sau trận thua đầy tiếc nuối 5

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 4

"Máy gặt Thái Lan" là cụm từ có thể được miêu tả cho con bài Kha'Zix của đội tuyển Invate trong trận đấu này. Mọi công sức của SGP trở thành công cốc chỉ với một con bài Kha'Zix mà thôi. Quá bất lực và quá thiếu đoàn kết trong các tình huống di chuyển, SGP chấp nhận thất bại cay đắng và dừng bước tại hành trình giải đấu này. Chia buồn cùng với SGP khi đối thủ của họ đã quá mạnh mẽ, nếu như không muốn nói là gần như bất bại.

Saigon Phantom chính thức về nước sau trận thua đầy tiếc nuối 6

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang