Đại diện cuối cùng của Đông Nam Á gục ngã tại VCT Berlin

Đại diện cuối cùng của khu vực Đông Nam Á là Paper Rex đã để thua đối thủ của mình, và từ đó chính thức từ giã cuộc chơi ở sân chơi Valorant to nhất thế giới thời điểm hiện tại.

Người hâm mộ đã không khỏi buồn tủi khi niềm hi vọng duy nhất của khu vực SEA phải dừng bước quá sớm tại chung kết VCT Berlin khi để thua đối thủ của mình một cách quá đáng tiếc và rất khó hiểu.

Ván 1 - Haven

Đại diện cuối cùng của Đông Nam Á gục ngã tại VCT Berlin

Shiba làm hết, Forsaken làm hết là những gì có thể miêu tả về trận đấu này. Cả hai người chơi đều có những tình huống tỏa sáng cá nhân cực kì xuất sắc cũng như khả năng phối hợp là cực kì cao. Mặc dù là map pick của đối phương nhưng các thành viên Paper Rex đã chứng tỏ được tại sao họ lại tiến xa được tới như thế này. "Cậu Vàng" đã khiến cho đối phương phải hiểu thế nào là bắn Sova trong ván này luôn. Qua loạt OT đầy căng thẳng, Shiba cùng với những người đồng đội của mình đã chiến thắng đối phương với tỉ số chung cuộc 14 - 12.

Ván 2 - Breeze

Đại diện cuối cùng của Đông Nam Á gục ngã tại VCT Berlin 2

Map pick của các thành viên Paper Rex nhưng họ lại để thua đối phương một cách hoàn toàn hủy diệt và thậm chí điều tồi tệ hơn là MVP của trận trước là Shiba còn không có nổi cho mình một mạng hạ gục trong gần như cả ván đấu. Một ván thua đâm sâu vào lòng người hâm mộ với màn trình diễn cực kì khó hiểu của mình.

Map 3 - Split

Đại diện cuối cùng của Đông Nam Á gục ngã tại VCT Berlin 3

Thua ở map pick của chính mình, dường như những chú khủng long giấy đã gục ngã hoàn toàn. Di chuyển sai lầm cũng như những bước đi thiếu tính toán đã khiến cho các thành viên của đại diện Đông Nam Á chùn tay trong những pha xử lí cá nhân. Mặc dù đã gượng dậy cực kì tốt nhưng với những lỗi lầm trong gần cả ván đấu đã khiến cho họ phải thua cuộc và về nước trong buồn bã. Chúng ta sẽ phải đợi tới giải đấu tiếp theo để có thể chứng kiến những thành viên của đội có sự thay đổi khác biệt của đội tuyển. Chia buồn cùng Paper Rex

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang