Chiến thắng đầu tiên của Việt Nam trên đấu trường Tốc Chiến Đông Nam Á

Sau một loạt những thất bại đáng quên vào ngày đầu ra quân, các thành viên Team Flash đã mang về chiến thắng đầu tiên cho Việt Nam trong giai đoạn vòng bảng với một sự áp đảo.

Ván 1

Chiến thắng đầu tiên của Việt Nam trên đấu trường Tốc Chiến Đông Nam Á

Một ván đấu cực kì kĩ năng đến từ Team Flash trước đội hình được đánh giá cao hơn mình rất nhiều là Looking For Daddy của Đài Loan. Nhưng Team Flash đã chứng tỏ rằng kĩ năng của mình không thua kém gì so với đối phương và từ đó lấy đi rất nhiều lợi thế trong giai đoạn đi đường. Để rồi đến khi giao tranh, với lợi thế hơn rất nhiều về mặt trang bị thì Looking For Daddy đã gục ngã, Team Flash vươn lên dẫn trước 1 - 0.

 

Ván 2

Chiến thắng đầu tiên của Việt Nam trên đấu trường Tốc Chiến Đông Nam Á 2

Một trận đấu mà Team Flash đã mắc quá nhiều sai lầm, nhưng những con lính đã sửa sai cho họ một cách không thể nào tuyệt vời hơn. Có lợi thế, dẫn trước rất xa về thế trận nhưng có lẽ Team Flash đã quá hăng máu vì chiến thắng vừa rồi và để cho đối phương cân bằng về mọi mặt. Nhưng với việc lấy đi được 3 đường nhà lính siêu cấp của đối phương, mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi đại diện của Việt Nam chỉ cần câu giờ không cho đối phương về và để phần còn lại cho những con lính siêu cấp mà thôi. Một chiến thắng tương đối nhọc nhằn cho đại diện Việt Nam.

Ván 3

Chiến thắng đầu tiên của Việt Nam trên đấu trường Tốc Chiến Đông Nam Á 3

Đường trên của cả hai đội là tâm điểm của cuộc đụng độ khi xuất hiện kèo đấu kĩ năng cực kì cao là Irelia và Darius. Người chơi đường trên của Team Flash đã có một màn thể hiện Irelia vô cùng xuất sắc mà mang về cho mình lợi thế cực kì lớn. Ở khu vực khác, bộ đôi đường dưới cũng thể hiện được khả năng gánh kèo của mình với con bài hyper carry là Kai'Sa. Thiên thời địa lợi nhân hòa, Team Flash có một chiến thắng 3 - 0 áp đảo trước đại diện đến từ một trong những khu vực rất mạnh là Đài Loan.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang