LMHT: Faker vẫn là tuyển thủ Đường giữa có bể tướng rộng nhất tại LCK

Tuy nhiên Chovy cũng đã có màn thể hiện vô cùng ấn tượng, vượt mặt những cái tên lão làng của LMHT Hàn Quốc

Trước khi CKTG 2021 của LMHT chính thức diễn ra thì trang tin FMKOREA của Hàn Quốc đã đăng tải một số thống kê vô cùng thú vị dành cho người hâm mộ LMHT tại đất nước này. Cụ thể bài đăng đã lập ra một danh sách 10 người chơi Đường giữa có bể tướng rộng nhất trong lịch sử của LCK. 

Nhanh chóng game thủ đã tập trung sự chú ý của mình vào Faker và Chovy khi mà cả 2 tuyển thủ này đã ghi lại một dấu ấn với người hâm một theo nhiều cách khác nhau.

LMHT: Faker vẫn là tuyển thủ Đường giữa có bể tướng rộng nhất tại LCK

Câu chuyện của Faker không còn là một điều quá xa lạ nữa khi mà anh sở hữu cho mình một bể tướng rộng nhất lịch sử của hệ thống giải đấu LMHT chuyên nghiệp của Hàn Quốc, với 68 vị tướng trong tổng 676 ván đấu chuyên nghiệp với vai trò là một người chơi Đường giữa.

Thậm chí Faker cũng từng đem đến những lựa chọn dị cho vị trí Đường giữa của mình với những vị tướng đáng chú ý như Kog’Maw (Mùa Hè 2015), Jax (Mùa Hè 2018) và Poppy (Mùa Hè 2018). Theo như Faker tiết lộ thì việc bản thẩn sử dụng Poppy Đường giữa để hạ gục bbq Olivers thì đấy là lần đầu hoặc lần thứ 2 mà tuyển thủ này sử dụng Poppy.

LMHT: Faker vẫn là tuyển thủ Đường giữa có bể tướng rộng nhất tại LCK 2

Trường hợp của Chovy thì anh cũng là một trong những tuyển thủ nổi bật nhất bởi khả năng gánh đội vô cùng lực của mình, thậm chí có nhiều người hâm mộ còn đùa rằng Chovy giống như "cột sống càng" của Hanwha Life Esports. Những thông số của Chovy cũng vô cùng ấn tượng khi mà chỉ với 334 ván đấu tại vị trí Đường giữa nhưng anh lại có thể sánh vai cùng với những tuyển thủ gạo cội của LCK như Fly (429 ván) và Kuro (471 ván) với 50 tướng.

Đặc biệt, Chovy cũng có những kèo đấu rất dị xuất phát từ kinh nghiệm đi đường trên của anh, mà điển hình như Volibear (Mùa Hè 2021) hay Lillia (Mùa Xuân 2021).

LMHT: Faker vẫn là tuyển thủ Đường giữa có bể tướng rộng nhất tại LCK 3

Khi mà cả Faker và Chovy cùng có thể tham dự CKTG 2021 thì sẽ có rất nhiều đối thủ phải đau đầu trong việc tìm ra hướng khắc chế Faker và Chovy, những người được cho là nắm giữ 50% sức mạnh của T1 và HLE. Liệu bể tướng rộng của Faker và Chovy có khiến cho meta của CKTG 2021 có nhiều chuyển biến mạnh mẽ hay không, chúng ta hãy cùng đón chờ nhé/.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Với sự ra đi bất ngờ của một trong những phản diện lớn ngay từ đầu của Genshin Impact, liệu Mihoyo sẽ còn bất ngờ nào dành cho game thủ với 10 vị Quan Chấp Hành Fatui còn lại trên chuyến hành trình - và thật sự họ có nên được biến thành một trong các nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Game Online
Lên đầu trang