Quí ngài "Đơn giản" cùng đồng đội ẵm về hơn 1 triệu đô la tiền thưởng trong trận chung kết

Ngày hôm qua anh chàng "s1mple" đã cùng những người đồng đội của mình chiến thắng được đối thủ cực kì khó chịu là Vitality để lên ngôi vô địch giải ESL Pro League và hoàn thành luôn mục tiêu Intel Grand Slam

Natus Vincere đã chiến thắng trong trận chung kết mùa thứ 14 của ESL Pro League trước đối thủ cùng màu với mình là Team Vitality trong một loạt đấu BO5 đầy căng não. Với chức vô địch này, Na'Vi cũng ẵm luôn về cho mình giải Intel Grand Slam sau khi giành chức vô địch thứ 4 trong 2 năm vừa qua.

Quí ngài Đơn giản cùng đồng đội ẵm về hơn 1 triệu đô la tiền thưởng trong trận chung kết

Trong trận đấu với Team Vitality, Na'Vi là những người có lợi thế trước khi chiến thắng đối thủ với map pick Dust2 của mình, qua đó vươn lên dẫn trước đối phương trong loạt BO5. 

Nhận ra cần phải giảm đi phong độ đang cực kì bay của đối thủ, Vitality đã có một màn trình diễn cực kì xuất sắc ở map pick của họ là Inferno. Những pha phòng thủ CT side đã khiến cho họ gỡ gạc lại được thế trận thua cuộc ở ván trước và chiến thắng ván thi đấu này với kết quả 16 - 6.

"Na'Vi chưa bao giờ để thua ở Nuke", điều đó đã được chứng minh qua map thi đấu thứ 3 - Nuke, map pick của Na'Vi. Ván thi đấu thứ 3 này không khác gì việc đi chợ, và những người nằm gọn trong giỏ của Na'Vi không ai khác chính là những chú ong vàng. Mặc dù đã có một màn comeback cực kì ngoạn mục nhưng Zywoo và những người bạn vẫn không thể nào chiến thắng ở địa bàn của Na'Vi và chịu thua với tỉ số 16-11.

Chung kết BO5 thì phải tới ván 5 mới hấp dẫn, và Vitality đã thực hiện được điều đó khi có một màn trình diễn xuất thần ở map thi đấu thứ 4 là Overpass. Shoxie trong một ngày bỗng dưng trẻ hóa đã thi đấu cực kì mãn nhãn với những tình huống xử lí không thể nào chê được. Bên cạnh đó, những người đồng đội của anh như top 2 HLTV Zywoo và tân binh Kyojin đã thi đấu đỉnh cao không kém người anh của mình và đưa trận đấu sang map thi đấu thứ 5, nơi tỉ lệ thắng của cả hai đội đều trên 70%.

Quí ngài Đơn giản cùng đồng đội ẵm về hơn 1 triệu đô la tiền thưởng trong trận chung kết 2

Mirage, nơi chiến thuật và cả kĩ năng cá nhân đều được phát huy đến tận cùng đã chứng kiến một màn so găng đỉnh cao giữa cả hai đội khi liên tục rượt đuổi tỉ số lẫn nhau. Na'Vi dẫn trước trong khoảng thời gian đầu với tỉ số 5 - 1 và kết thúc lượt first half với tỉ số 10 - 5. Nhưng những chú ong vàng đã thi đấu quá xuất sắc khi liên tục lấy về những round quan trọng cho mình và truy đuổi tỉ số với đối phương. Nhưng trong một ngày mà tất cả những thành viên của Na'Vi đã quá tốt ở mọi mặt, những chú ong vàng đã gục ngã khi tỉ số chung cuộc là 16 - 14 dành cho đại diện của khu vực CIS.

Quí ngài Đơn giản cùng đồng đội ẵm về hơn 1 triệu đô la tiền thưởng trong trận chung kết 3

Các đội tuyển CSGO sẽ được nghỉ ngơi một thời gian trước khi bước vào giải đấu tiếp theo là IEM mùa thu cũng như giải Major sắp tới. Liệu rằng cái duyên lỡ mất major của Na'Vi có còn đeo bám họ nữa hay không khi đội tuyển này chưa từng một lần chạm được tay vào chiếc cúp Major nào trong suốt lịch sử của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang