Bjergsen rất có thể sẽ quay lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm sau

"phù thủy đường giữa" Bjergsen rất có thể sẽ quay trở lại thi đấu vào năm sau sau khi bình phục hoàn toàn

Một trong những biểu tượng của LCS Bắc Mỹ sẽ có thể quay trở lại sân khấu LCS vào năm sau. Huấn luyện viên trưởng của TSM dã thông báo rằng người đi đường giữa của họ là Bjergsen sẽ quay trở tlại thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2022.

Bjergsen rất có thể sẽ quay lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm sau

Anh tràng 25 tuổi này đã từng quyết định chuyển vị trí từ game thủ chuyên nghiệp sang vị trí huấn luyện viên vào cuối năm 2020, sau khi họ thất bại trong việc tiến sâu vào chung kết thế giới. Sau khi anh rời đi, người thay thế được chọn cho vị trí này là PowerOfEvil, và lúc này sự nghiệp của anh cũng đã chuyển sang một hướng đi mới. Tuy nhiên anh chàng này đang lên kế hoạch để có thể quay trở lại một trong hai giải đấu lớn là LEC (châu Âu) hoặc LCS (Bắc Mỹ) trong mùa giải kế tiếp sau khi hợp đồng của anh hết hạn vào ngày 16 tháng 11 tới đây.

Bjergsen rất có thể sẽ quay lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm sau 2

Việc quay trở lại mái nhà TSM cũng không phải là một điều gì đó không khả thi với anh chàng này, nhưng rất có thể Bjergsen sẽ tìm một mái nhà mới khác trong sự nghiệp thi đấu của mình. Gia nhập TSM từ năm 2013 sau hơn 1 năm thi đấu cho các đội hình khác như Copenhagen Wolves và Ninja In Pyjamas. Kể từ đó, anh đã thi đấu cho TSSM suốt gần 7 năm ròng rã và trở thành một trong những người chơi tốt nhất ở khu vực Bắc Mỹ, thậm chí có người còn gọi anh là "Faker của NA" hay "phù thủy đường giữa".

Bjergsen rất có thể sẽ quay lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm sau 3

Tin đồn về việc anh chàng này sẽ quay lại thi đấu chuyên nghiệp

Trong suốt sự nghiệp trước đây của anh, anh từng cùng đồng đội vô địch giải đấu LMHT khu vực Bắc Mỹ tới 6 lần. Tuy nhiên, mối lương duyên của anh cũng như TSM ở các giải đấu thế giới vẫn là một điều gì đó còn dang dở khi TSM chưa từng tiến sâu tới chung kết hay chiến thắng bất cứ chiếc cúp ở MSI nào mặc dù anh đã 5 lần tham dự giải đấu LMHT danh giá nhất này.

Bjergsen rất có thể sẽ quay lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm sau 4

Hiện tại vẫn chưa biết được rằng liệu bến đỗ mới của anh chàng này sẽ ở đâu, nhưng đây vẫn là một tin vui đối với người hâm mộ LMHT khi nghe tin anh chàng này sẽ quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp một lần nữa để chúng ta lại được thấy một Bjergsen tinh quái ngày nào.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang