Sentinals chật vật trước những gã hề châu Âu

Trong khuôn khổ giải đấu VCT Berlin, hạt giống số 1 của khu vực Bắc Mỹ đã có một màn so găng cực kì căng thẳng với "gánh xiếc" G2.

Map 1 - Split

Sentinals chật vật trước những gã hề châu Âu

Sentinals dùng thực lực chứng minh rằng map tủ của họ là như thế nào. Nhưng trong trận đấu này không phải người anh em gốc Việt Tyson "Tenz" Ngo là nhân vật chính mà lại là Shazam với những tình huống xử lí đỉnh cao của mình, tiêu biểu là một pha ace cực kì mãn nhãn. G2 mặc dù chống trả cực kì tốt nhưng họ không thể nào đấu lại được map pick của đối phương và đành phải chịu thua trong map thi đấu này. Shazam và những người đồng đội của mình vươn lên dẫn trước và tự tin hơn trong map thi đấu sau

 

Map 2 - Icebox

Sentinals chật vật trước những gã hề châu Âu 2

Trở lại map pick của G2, kịch bản của ván trước lại một lần nữa được thể hiện nhưng là phía ngược lại. Sentinals đùa không vui, G2 đã căng và họ "bán hành" cho cả team Sentinal suốt hầu như cả nửa đầu ván đấu. Sau khi đổi bên, mặc dù Sentinals đã có những tình huống xuất sắc nhưng họ vẫn không thể nào bắn lại được G2 khi họ đã tập trung hơn 100% sức mạnh của mình trong ván đấu này và để thua một cách cực kì bất lực. Mọi đường vào của Sentinals tỏ ra quá mỏng manh trước đội hình nặng tính phòng thủ của G2. Cả hai đều có những chiến thắng trong map pick của mình và họ sẽ phải quyết định thắng thua ở map thi đấu cuối cùng mà thôi.

Map 3 - Haven

Sentinals chật vật trước những gã hề châu Âu 3

Cả hai bước vào map thi đấu quyết định với một tâm thế cực kì căng thẳng. Nhưng với lời nguyền map pick của ai thì bên đó thắng, Sentinals áp đảo G2 chả khác gì ngày hôm qua khi đội tuyển Gambit Gaming "hành hạ" Crazy Racoon cả. Mặc dù những nỗ lực comeback của G2 đã thực sự uy tín khi họ từ 1 - 10 lên 8 - 12 nhưng đó vãn là chưa đủ. Chật vật khi ở bên phía Attacker nhưng khoảng cách họ tạo ra trong bên phía Defender là quá lớn, Sentinals chật vật chiến thắng map thi đấu cuối cùng trong cặp đấu này với tỉ số 13 - 8. Chia buồn cùng G2 với một trận thua trong game nhưng thắng trong lòng người hâm mộ với màn trình diễn của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang