Một tựa game mobile bất ngờ có lượng người xem vượt trội hơn so với một giải đấu LMHT

Giải đấu Mobile Legends: Bang Bang (MPL) của Indonesia vừa lập kỉ lục về số lượng người xem, vượt mặt cả hai giải đấu lớn của LMHT là LCK và LEC.

Mobile Legends là một tựa game MOBA tương tự như những đối thủ của mình là Liên Quân Mobile và LMHT: Tốc Chiến và có chỗ đứng cực kì vững chắc ở thị trường Đông Nam Á. 

Một tựa game mobile bất ngờ có lượng người xem vượt trội hơn so với một giải đấu LMHT

Cụ thể vào ngày 28 tháng 8 vừa rồi, trận đấu giữa hai đội tuyển EVOS và RRQ Hoshi đã đạt số lượng người xem lên tới hơn 1,7 triệu lượt.

Một tựa game mobile bất ngờ có lượng người xem vượt trội hơn so với một giải đấu LMHT 2

Hai giải đấu LCK và LEC cũng kết thúc trong khoảng thời gian tương tự nhưng hai trận đấu có lượt xem cao nhất của giải này chỉ có lần lượt hơn 800 nghìn lượt xem đối với LEC và 1,3 triệu lượt xem đối với LCK mà thôi.

Một tựa game mobile bất ngờ có lượng người xem vượt trội hơn so với một giải đấu LMHT 3

Lượt xem trung bình của tựa game mobile này cũng vượt xa cả hai giải đấu lớn kia khi có hơn 330 nghìn lượt xem trung bình. Ở phía còn lại, mặc dù là hai trong số những giải đấu lớn nhất nhì thế giới nhưng lại chỉ loanh quanh ở mức 200 nghìn lượt xem mỗi trận. Một con số cho thấy sức hút của các tựa game mobile vẫn không thể xem thường.
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Giải mã ẩn số "After Hours": Manga của nữ họa sĩ Rucarachi có thực sự dựa trên sự kiện có thật?

Giải mã ẩn số "After Hours": Manga của nữ họa sĩ Rucarachi có thực sự dựa trên sự kiện có thật?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngay sau khi những trang truyện đầu tiên được rò rỉ và lan truyền rộng rãi, "After Hours" đã nhanh chóng leo thẳng lên top những từ khóa thịnh hành. Sự trùng khớp kỳ lạ giữa cuộc đời của Rucarachi và số phận của nhân vật chính đã biến bộ manga này thành một trong những chủ đề tranh cãi nảy lửa nhất trong giới mộ điệu.

Giải trí
Lên đầu trang