[WCK 2021] T1 đối đầu LSB, nhưng không phải là LCK

Trận mở đầu của giải Tốc chiến khu vực Hàn Quốc chứng kiến cuộc đối đầu của hai ông lớn T1 và Liiv SANDBOX và cả hai đã có một màn so găng cực kì mãn nhãn đối với người hâm mộ.


 

Ván 1

 

 WCK 2021 T1 đối đầu LSB, nhưng không phải là LCK

Đội hình cấm chọn trong ván 1 của hai đội

 

Bước vào trận với một tâm thế tự tin đến từ cả hai đội, nhưng những bước di chuyển của T1 tỏ ra vượt trội hơn với con bài Kha’Zix trong tay của tuyển thủ Jy. Một lối đánh cực kì LCK với khả năng giao tranh cực kì tốt đến từ cả hai đội đã thuyết phục được người xem từ những giây phút đầu tiên. Chọn một đội hình tăng tiến sức mạnh về late nên LSB không thể nào chống đỡ nổi một con Kha’zix quá khủng khiếp. T1 quét sạch đối phương và kết thúc ván 1 trong sự ngạc nhiên của toàn bộ khán giả với màn trình diễn xuất sắc của mình.

 

 WCK 2021 T1 đối đầu LSB, nhưng không phải là LCK 2

 

Ván 2

 

 WCK 2021 T1 đối đầu LSB, nhưng không phải là LCK 3

Đội hình cấm chọn trong ván 2 của hai đội

 

Với hai con bài Twisted Fate cũng như Rengar mang về khả năng bắt lẻ người trước giao tranh cực kì tốt và vươn lên dẫn trước về mặt thế trận. T1 quyết định macro lên khu vực đường trên và lấy đi mạng của đường trên LSB cũng như trụ. Cố gắng lấy lại sự cân bằng trong tất cả các khâu, T1 đang chủ động đánh chậm lại ở tất cả các khu vực đường. Và với việc đặt trọng tâm vào con bài Rengar phía bên kia, T1 chủ động bắt lẻ người đi rừng của đối phương để ngăn cản tiền đề mở giao tranh của LSB và lấy lại lợi thế về mình. Mặc đù bị phá hai đường mega, nhưng T1 đã thành công lấy về con baron và từ đó vươn lên phản công lại LSB và ấn định chiến thắng 2 – 0 trong trận mở màn.

 

 WCK 2021 T1 đối đầu LSB, nhưng không phải là LCK 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang