BOOM Esport bổ sung thêm người đi đường giữa mới

Nỗ lực để tái thiết lập đội hình của tổ chức esports này


 

Tổ chức esport của Indonesia là BOOM Esports vừa rồi đã có một sự thay đổi về mặt nhân sự sau thất bại của họ tại giải đấu Dota 2 The International 10 vừa rồi.

 

BOOM Esport bổ sung thêm người đi đường giữa mới

 

Sau sự ra đi của ba thành viên đã đồng hành cùng tổ chức ở vòng loại Đông Nam Á – cơ hội cuối cùng cho suất tham dự TI10, cựu đường giữa OB Esports X Neon Erin “Yopaj” Ferrer sẽ quay trở lại đội hình của BOOM với vai trò midlaner, Rafli “Mikoto” Rahman giờ đây sẽ tạm thời chơi cho OB Neon trong giải đấu Moon Studio sắp tới.

 

BOOM Esport bổ sung thêm người đi đường giữa mới 2

 

Hôm qua, tổ chức này đã thông báo rằng họ vừa kí hợp đồng với tuyển thủ Rolen “skem” Ong – tuyển thủ đang chơi cho OB Neon về đội tuyển của mình. Việc này thể hiện một bước khởi đầu đáng kể trong chiến lược tuyển dụng cho tổ chức esport này. Lần đầu tiên, BOOM không còn chiêu mộ những người đồng hương tài năng gia nhập đội ngũ của họ, thay vào đó là một mạng lứoi rộng lớn khi trải dài khắp Đông Nam Á. Saieful “Fbz” Llham hiện là người Indonesia duy nhất còn lại trong đội, và anh ấy có thể sẽ là người duy nhất nếu như những tin đồn xung quanh việc Gabbi và Tims chuyển đến BOOM trở thành sự thật.

 

BOOM Esport bổ sung thêm người đi đường giữa mới 3

 

Mặc dù đội hình mới của BOOM vẫn chưa được điền đầy đủ những cái tên ở các vị trí, người hâm mộ vẫn có thể sẽ nhìn thấy sự xuất hiện đầy đủ của họ tại OB Moon Asian Arena, dự kiến bắt đầu vào ngày 6 tháng 9.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang