[Vòng loại CKTG 2021] RA tử chiến với RNG để giành vé đi tiếp

Rare Atom sẽ phải đánh một cặp BO5 thực sự tử chiến để giành quyền đi tiếp vào vòng sau để tranh vé đi CKTG với vị trí hạt giống số 3.

 

Ván 1

 

 Vòng loại CKTG 2021 RA tử chiến với RNG để giành vé đi tiếp

Đội hình cấm chọn trong ván 1 của hai đội

 

Với con bài Aphelios quá lỗi, LNG chịu đựng được thời gian gian khó khi đi đường và trở lại cân bằng trong những tình huống giao tranh nhờ sát thương cực kì tốt đến từ con bài này. RA mặc dù đã có những tình huống giao tranh cực kì thuận lợi khi iBoy có màn thể hiện Jinx quá xuất sắc nhưng một mình anh là không hề đủ. Với việc giao tranh liên tục thuận lợi và ép được đối phương trong một tình huống giao tranh bất ngờ khi Kennen lẻn ra từ đằng sau và vô hiệu hoá tuyến sát thương của Rare Atom,  và từ đó là dấu chấm hết cho đối thủ của LNG. Ăn được baron thành công và giao tranh thắng lợi, LNG kết thúc ván đấu đầu tiên với tỉ số 1 – 0.

 

 Vòng loại CKTG 2021 RA tử chiến với RNG để giành vé đi tiếp 2

 

Ván 2

 

 Vòng loại CKTG 2021 RA tử chiến với RNG để giành vé đi tiếp 3

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 2

 

Jarrvan được RA lựa chọn để mang lên đường trên, LNG pick ngay vào Jax để counter và mang lại được những lợi thế ban đầu. Nhưng iBoy đã không được chơi game khi người đi rừng của LNG đã tập trung rất nhiều sự chú ý đến khu vực đường dưới. Rare Atom càng đánh càng thua khi tỉ số mạng đã là 6 – 0 ở phút thứ 10. Những bước di chuyển của RA trở nên cực kì dễ đoán và LNG đã trừng phạt những pha di chuyển đó. Thậm chí ở phút thứ 20 thì RA đã mất đi cho mình 1 trụ nhà chính và 1 cửa, quá bất lực để có thể chống trả lại đội hình của LNG, RA thất bại trong ván thi đấu bản lề và để LNG dẫn trước 2 – 0.

 

 Vòng loại CKTG 2021 RA tử chiến với RNG để giành vé đi tiếp 4

 

Ván 3

 

 Vòng loại CKTG 2021 RA tử chiến với RNG để giành vé đi tiếp 5

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 3

 

Vẫn là một phong độ cực kì huỷ diệt đến từ các thành viên LNG. Rare Atom mặc dù có thể gượng lại ở giai đoạn đầu trận, nhưng với một LNG đang có phong độ cực kì cao thì mọi tình huống giao tranh của họ đều mang về những sai lầm. Huỷ diệt đối phương với tỉ số 3 – 0, LNG sẽ gặp WE trong trận đấu quyết định vào ngày mai và hoàn toàn tự tin khi WE đang có phong độ cực kì thấp. Chia buồn cùng các thành viên Rare Atom.

 

 Vòng loại CKTG 2021 RA tử chiến với RNG để giành vé đi tiếp 6

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang