LMHT: Đến cả Doinb cũng không thể chịu nổi tốc độ check map quá nhanh của Faker

Một người có khả năng gánh đội tốt như Doinb còn không thể chịu nổi khả năng lia map quá nhanh của Faker

Đối với những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, đặc biệt là những tuyển thủ Đường giữa thì việc phải thường xuyên lia cam để check map là kỹ năng mà họ phải thuần thục để đảm bảo việc trao thông tin chính xác đến với những người đồng đội của mình, bao quát toàn bộ thế trận và đưa ra những phương án thần tốc trong mỗi trận đấu.

Tất nhiên với những tuyển thủ có tầm quan trọng đối với đội tuyển như Faker hay Doinb thì kỹ năng lia cam của họ phải thuộc "thông thạo 7" chứ không phải dạng vừa.

LMHT: Đến cả Doinb cũng không thể chịu nổi tốc độ check map quá nhanh của Faker

Tuy nhiên trong một buổi stream mới nhất thì người đồng nghiệp Doinb đã không khỏi phàn nàn khi xem stream của Faker với chia sẻ rằng:

“Bất kỳ tuyển thủ chuyên nghiệp nào cũng phải biết lia cam, để bao quát nhanh nhất toàn bộ trận đấu và tình hình của các đồng đội. Nhưng cậu ấy (Faker) lia cam nhanh quá, thật sự khó chấp nhận nếu đứng ở vị thế khán giả. Tốc độ lia cam của cậu ấy là 5 lần/giây, đến tôi là tuyển thủ chuyên nghiệp còn cảm thấy chóng mặt thì người xem bình thường sẽ như thế nào?”.

LMHT: Đến cả Doinb cũng không thể chịu nổi tốc độ check map quá nhanh của Faker 2

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà có người than phiền về tốc độ check map của Faker, điển hình là khi chế độ Pro View vừa mới được ra mắt thì kênh stream của Faker đã thu hút được nhiều sự chú ý nhất lúc bấy giờ. Nhưng hầu hết người hâm mộ của Faker đã phải thừa nhận rằng mỗi khi Faker trở nên nghiêm túc trong một ván đấu thì dường như không có khán giả nào có thể chịu được, phải chuyển qua kênh stream của người mà anh leo rank cùng....cho đỡ hại mắt.

Việc một người gánh đội như Doinb hay Faker phải check map liên tục không còn là điều quá xa lạ, tuy nhiên một người "gánh đội" như Doinb còn phải phàn nàn về việc này thì mới biết được tốc độ check map của Faker phải khủng khiếp đến mức nào.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang