Soraka và Mundo sẽ được chỉnh sửa khả năng hồi máu trong bản cập nhật sắp tới

Hai vị tướng có khả năng hồi máu nhiều nhất trong LMHT sẽ nhận được một đợt chỉnh sửa cho khả năng hồi máu của mình để có thể sẵn sàng cho chung kết thế giới sắp diễn ra.


 

Trưởng bộ phận thiết kế game của Riot đã hé lộ một loạt danh sách các tướng sẽ được chỉnh sửa trong bản cập nhật 11.18 sắp tới như là một sự chuẩn bị cho chung kết thế giới sắp diễn ra. “Tế đàn di động” Soraka và Dr.Mundo cũng có mặt trong danh sách và những thay đổi đó cũng đã được hé lộ.

 

Soraka và Mundo sẽ được chỉnh sửa khả năng hồi máu trong bản cập nhật sắp tới

 

Soraka là một trong những bị tướng hỗ trợ bị hắt hủi ở đấu trường chuyên nghiệp và các nhân viên Riot đã mong muốn có những chỉnh sửa để cô nàng này có thể quay lại đấu trường chuyên nghiệp. Mặc dù khả năng hồi máu đến từ chiêu W của cô nàng bị giảm sức mạnh, nhưng chiêu cuối của cô nàng giờ đây sẽ xoá bỏ hoàn toàn trạng thái giảm hồi máu của đồng minh trước khi hồi máu cho họ. Thay đổi này sẽ mang tới một lợi thế vô cùng lớn cho các tình huống giao tranh khi khả năng giảm hồi máu bị loại bỏ hoàn toàn, giúp cho Soraka và đồng minh của mình có khả năng phục hồi tốt hơn rất nhiều trong những tình huống giao tranh lâu dài hoặc thoát khỏi các tình huống sốc sát thương.

 

Soraka và Mundo sẽ được chỉnh sửa khả năng hồi máu trong bản cập nhật sắp tới 2

 

Kể từ khi được làm lại, Mundo đã nhanh chóng trở thành một thế lực ở khu vực đường trên thậm chí là trong rừng. Với đợt chỉnh sửa sức mạnh tiếp theo, Mundo sẽ trở nên khoẻ hơn nữa khi anh chàng này sử dụng chiêu cuối của mình. Với việc cộng thêm máu dựa trên lượng máu đã mất, Mundo giờ đây sẽ khoẻ hơn cực kì nhiều trong các tình huống giao tranh lâu dài của mình.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang