ShowMaker: "Đánh bại Faker tại trận Chung kết sẽ là một chiến thắng vô cùng ý nghĩa"

Có thể thấy trận Chung Kết của LCK Mùa Hè 2021 sẽ là trận đấu đáng xem nhất trong những ngày sắp tới

Cả T1 và DWG KIA đã có một mùa giải vô cùng khó khăn với phong độ không ổn định tại LCK Mùa Hè 2021, nhưng về cuối cùng thì cả 2 đội tuyển này lại chính là những cái tên góp mặt tại trận Chung kết với những màn trình diễn vô cùng xuất sắc của mình. Thậm chí nhiều game thủ còn cho rằng T1 và DK có thể xem là một cặp kỳ phùng địch thủ của nhau trong thời đại mới của LCK.

Trận Chung Kết sắp tới cũng rất được mong chờ khi mả Faker - Tuyển thủ Đường giữa Huyền thoại của nền LMHT thế giới và ShowMaker - Người chơi Đường giữa xuất sắc nhất tại LCK sẽ chính thức đối đầu với nhau trong một trận chiến quyết định.

ShowMaker: Đánh bại Faker tại trận Chung kết sẽ là một chiến thắng vô cùng ý nghĩa

Và trong một buổi phỏng vấn trước thềm chung kết thì ShowMaker đã nhận được một câu hỏi về cảm nhận của bản thân trước trận Chung kết của LCK Mùa Hè 2021 với đối thủ là Faker. Nam tuyển thủ Đường giữa của DK cho biết rằng:

“Đó là một vinh dự. Em đã đối đầu với những đường giữa xuất sắc nhất như Chovy, Bdd và sắp tới là Faker - những người này được gọi là những người xuất sắc nhất. Nhưng nếu đánh bại được Faker, việc đó sẽ thực sự rất ý nghĩa.”

“Và em sẽ cố gắng hết sức để có thể trở thành đường giữa xuất sắc nhất LCK.”

ShowMaker: Đánh bại Faker tại trận Chung kết sẽ là một chiến thắng vô cùng ý nghĩa  2

Ở thời điểm hiện tại, cả ShowMaker và Faker đều là những tuyển thủ có phong độ rất tốt, thậm chí cả 2 còn là những hạt nhân chính để lối chơi của đội nhà trở nên bùng nổ hơn. Cũng bởi vì thế mà kết quả của trận Chung kết sắp tới sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phong độ và màn trình diễn của cả 2 tuyển thủ này. Dù không biết ai sẽ là người giành chiến thắng nhưng đây sẽ là trận đấu được mong chờ nhất tại LCK lúc này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang