LMHT: Sao trẻ T1 ăn mừng chiến thắng đến nỗi rụng cả răng khiến fan lo lắng

Một pha ăn mừng chiến thắng đến rụng cả răng của sao trẻ T1 khiến không ít người hâm mộ phải hoang mang lo lắng

Chiến thắng trước Gen.G Esports tại vòng Bán Kết 2 LCK Mùa Hè 2021 chính là một cột mốc quan trọng đối với T1 khi mà họ có thể quay trở về đấu trường quốc tế sau gần 700 ngày, kể từ CKTG 2019 cho đến nay.

Đối với Teddy, Faker, Cuzz hay Keria thì việc đến với một giải đấu lớn như CKTG là điều mà họ từng trải nghiệm trước đây, tuy nhiên đối với nhưng ngôi sao trẻ tuổi như Canna, Oner, Gumayusi... thì đây giống như là lần đầu tiên mà họ có thể được nếm trọn khoảnh khắc này. Cũng không quá khó hiểu khi mà các thành viên của T1 đã không khỏi vui mừng không khác gì giành được chức vô địch giải đấu mùa hè dù chỉ mới đả bại được Gen.G mà thôi.

Oner liên tục bảo mình bị rụng răng trong pha combat cuối cùng của ván thứ 4

Tuy nhiên trong khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng sau ván đầu thứ 4 thì cư dân mạng đã không thể nào bất ngờ hơn với một pha "tấu hài đi vào lòng đất" của sao trẻ Oner. Số là trong pha combat cuối cùng thì anh chàng Oner đã liên tục nói với những người đồng đội của mình rằng cậu đã bị "rớt răng". 

Cũng khi mà ván đầu kết thúc, lúc mọi người đang vui mừng thì chỉ có mỗi Oner là có thái độ khá trầm tư, không có gì gọi là vui mừng cho lắm. Nguyên do được biết sau đó là khi mà đồng đội đang ăn mừng thì Oner đang loay hoay đi...tìm chiếc răng bị rơi của mình.

LMHT: Sao trẻ T1 ăn mừng chiến thắng đến nỗi rụng cả răng khiến fan lo lắng

Tất nhiên người hâm mộ của T1 cũng đã được một phen thót tim vì không biết có chuyện gì vừa xảy ra đối với siêu sau trẻ tuổi của T1. Bởi việc tự dưng "rụng răng" là một dấu hiệu của sự bất ổn về sức khỏe của tuyển thủ. Và khi sự lo lắng của người hâm mộ dâng cao thì Oner đã đăng lên Story trên Instagram để đính chính sự việc này.

"Về vụ em nói là mình 'rụng răng' ở chỗ nhà thi đấu ấy, ý em không phải là răng thật của em đâu ạ. Mà là miếng dán niềng răng. Nó bị rơi ra khi hết trận ấy ạ..."

LMHT: Sao trẻ T1 ăn mừng chiến thắng đến nỗi rụng cả răng khiến fan lo lắng 2

Cuối cùng thì người hâm mộ cũng có thể thở phào nhẹ nhõm vì sức khỏe của anh chàng vẫn không ảnh hưởng quá nhiều, đồng thời cũng chẳng có cái răng nào bị rơi ra cả mà chỉ là miếng dán niềng răng mà thôi.

Tuy nhiên khi mà T1 giành được chiếc vé đến với CKTG 2021 thì câu chuyện những ai có thể có mặt tại giải đấu này cũng khiến cho người hâm mộ quan tâm. Oner dường như sẽ là cái tên chắc chắn xuất hiện trong đội hình chính bởi phong độ quá xuất sắc của mình.

LMHT: Sao trẻ T1 ăn mừng chiến thắng đến nỗi rụng cả răng khiến fan lo lắng 3

Nhưng khi mà một số cái tên như Cuzz, Clozer, Ellim hay Gumayusi có khả năng sẽ phải ngồi nhà sẽ là thứ khiến cho người hâm mộ cảm thấy nuối tiếc nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang