[Playoff LCK mùa hè 2021] T1 vs LSB - LSB rất hay nhưng T1 rất tiếc

Một trận thi đấu chỉ mang tính hình thức khi LSB và T1 đều được tiến vào vòng sau nhờ chiến thắng của NS trước AF. Nhưng, hơi tiếc cho LSB.

 

Ván 1

 

 Playoff LCK mùa hè 2021 T1 vs LSB - LSB rất hay nhưng T1 rất tiếc

Đội hình cấm chọn trong ván 1 của hai đội

 

Teddy đã quay trở lại trong trận đấu này và khán giả đã được chứng kiến một xạ thủ cực kì hổ báo với mạng chiến công đầu cực kì bất ngờ. T1 liên tục là những tình huống combat thắng khiến những cách biệt về mạng đã khiến cho người đi rừng cũng như xạ thủ của T1 đè bẹp đối thủ trên mọi mặt trận và mang về lợi thế đầu trận cực kì lớn. Và T1 đã không phạm phải sai lầm chí tử nào. Hơn tiền, giao tranh thắng, T1 kết thúc ván đấu ở phút thứ 27 khi họ đã quá mạnh mẽ. T1 dẫn trước 1 – 0 trong loạt BO5 này.

 

 Playoff LCK mùa hè 2021 T1 vs LSB - LSB rất hay nhưng T1 rất tiếc 2

 

 

Ván 2

 

 Playoff LCK mùa hè 2021 T1 vs LSB - LSB rất hay nhưng T1 rất tiếc 3

Đội hình cấm chọn trong ván 2 của hai đội

 

Một thế trận có khả năng snowball ngay từ đầu nhưng T1 lại không thể đẩy quả cầu tuyết của mình càng ngày càng lớn được trước sức chống cự cực kì mãnh liệt đến từ LSB. Liên tục kéo dài trận đấu và dần lấy lại lợi thế cho team mình với tình huống cướp baron thành công của người đi rừng bên LSB là Croco, nhưng đó là tất cả những gì đáng chú ý của LSB trong trận này. Khi trận đấu kéo về dài, LSB trở nên càng đuối sức. T1 phá banh 3 cửa của LSB, kết thúc ván đấu ở phút 49 qua đó dẫn trước 2 – 0. Quá khó cho LSB trong cặp đấu này.

 

 Playoff LCK mùa hè 2021 T1 vs LSB - LSB rất hay nhưng T1 rất tiếc 4

 

Ván 3

 

 Playoff LCK mùa hè 2021 T1 vs LSB - LSB rất hay nhưng T1 rất tiếc 5

 

T1 vào trận với một thế trận cân bằng. Nhưng những tình huống xử lí của họ tỏ ra tốt hơn so với đối thủ của mình. LSB đã chuyển thế trận thi đấu sang việc tập trung cho xạ thủ của mình để chứng tỏ đội hình “200 năm” có sức ảnh hưởng lớn đến như thế nào đến với trận đấu. Và họ đã thành công, LSB lấy lại được thế trận cân bằng với đối thủ của mình và có con baron đầu tiên của ván đấu sau khi hạ gục 3 thành viên T1 trong một pha hớ hênh chuẩn T1 – đầu game thắng giữa game thua. Nhưng, đường trên của LSB đã lao vào quá sâu trong một tình huống combat cuối trận khiến cho bản thân anh phải nằm xuống. T1 đẩy thẳng vào đường dưới của đối phương và kết thúc ván đấu với tỉ số chung cuộc 3 – 0. Quá hớ hênh cho LSB khi họ rất có thể sẽ đưa trận đấu đến ván thứ 4 khi có quá nhiều lợi thế.

 

 Playoff LCK mùa hè 2021 T1 vs LSB - LSB rất hay nhưng T1 rất tiếc 6

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang