[VCT Stage 3 - Challengers SEA]  X-10 Esports vs Galaxy Racer – khi X10 không còn Patiphan

X-10 mặc dù không còn sự phục vụ của Patiphan nữa nhưng phong cách chiến đấu của họ không có điều gì quá khác biệt. Và đối đầu với một đối thủ được đánh giá yếu hơn mình rất nhiều thì X-10 đã vô cùng tự tin.


 

Cấm/Chọn Map

 

 VCT Stage 3 - Challengers SEA  X-10 Esports vs Galaxy Racer khi X10 không còn Patiphan

 

Map 1 – Breeze

 

 VCT Stage 3 - Challengers SEA  X-10 Esports vs Galaxy Racer khi X10 không còn Patiphan 2

 

Khi không còn Patiphan, các tình huống tank site của X-10 trở nên hơi thiếu sót. Mặc dù đã dẫn trước đối thủ với tỉ số 9 – 3 nhưng đó là tất cả những gì họ làm được. GXR quay ngược lại cắn trả x-10 với những tình huống combat cực kì thuyết phục và khai thác được lỗ hổng về mặt ngừoi chơi bên phía X-10. Nhưng, thế trận lại xoay chuyển ngược lại khi X-10 đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi chật vật vươn lên tỉ số với GXR và chiến thắng map thi đấu đầu tiên với tỉ số 13 – 11.

 

Map 2 – Ascent

 

 VCT Stage 3 - Challengers SEA  X-10 Esports vs Galaxy Racer khi X10 không còn Patiphan 3

 

X-10 đã mắc rất nhiều sai lầm, nhưng họ đã nhanh chóng sửa chữa được điều đó và vươn lên chạm tới matchpoint trước. Từng thành viên đều có những pha xử lí vô cùng xuất sắc mang về chiến thắng trong map đấu này cho cả đội. GXR cũng rất tốt khi liên tục gỡ lại được những matchpoint, nhưng với lời nguyền tactical timeout, X-10 chiến thắng matchpoint để từ đó kết thúc cặp thi đấu với điểm số dành trọn vẹn cho họ. 2 – 0 dành cho X-10 Esport

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang