[LCK Mùa hè 2021] HLE vs AF – Khi Chovy “gãy lưng”

Một ngày thi đấu đáng buồn của Chovy và những người đồng đội của mình khi một mình anh là không thể nào gồng gánh cả đội.

 

Ván 1

 

 LCK Mùa hè 2021 HLE vs AF Khi Chovy “gãy lưng”

Đội hình cấm chọn trong ván 1 của hai đội

 

Kiin đã tỏ ra cực kì xuất sắc của mình khi con bài Gnar của anh luôn giữ được dạng khổng lồ mỗi lần combat, từ đó mang lại lợi thế cực kì lớn dành cho AF lăn cầu tuyết. Chovy phía bên kia với con bài Azir cũng chứng tỏ được năng lực của mình và cái tên “sống lưng vàng” mà người hâm mộ ở Việt Nam gọi anh. Nhưng, một mình Chovy đã phải trải qua một ván đấu cực kì khó khăn khi phải phân vân giữa việc ở tuyến sau gây sát thương hay lao lên trước mở combat. Và những sai lầm liên tiếp của HLE đã khiến cho họ mất đi lợi thế và từ đó thua cuộc trong ván đấu đầu tiên. 1 – 0 cho AF.

 

 LCK Mùa hè 2021 HLE vs AF Khi Chovy “gãy lưng” 2

 

Ván 2

 

 LCK Mùa hè 2021 HLE vs AF Khi Chovy “gãy lưng” 3

Đội hình cấm chọn trong ván 2 của hai đội

 

Một đội hình 4 tay ngắn đã khiến cho HLE gặp rất nhiều, rất nhiều thiếu sót trong khâu đi đường. Với mong muốn ăn được đối phương trong những pha giao tranh tổng, HLE chọn một đội hình cực kì thích hợp với việc giao tranh tổng nhưng hoá ra đây lại là sai lầm của họ. Việc sở hữu tướng tay ngắn đã khiến cho việc đi đường rất khó khăn và từ đó đánh mất dần những lợi thế của mình. Trong một pha giao tranh rồng đầu trận, HLE mất hết 4 người để đổi lấy một con rồng nước, và đó là một pha trao đổi không hề lời. Từ đó, những pha lăn cầu tuyết liên tục được diễn ra đã khiến cho Chovy và những người bạn của mình hoàn toàn kiệt sức trong yên lặng. Chovy liên tục phải nằm xuống khi quá nhiều người của AF tập trung vào anh trong những pha bắt lẻ. Cuối cùng, AF kết thúc ván đấu với một pha combat quá có lợi thế về sát thương của mình. AF kết thúc ván đấu với tỉ số chung cuộc 2 – 0, một trận đấu quá dễ dàng với AF khi chênh lệch là quá lớn.

 

 LCK Mùa hè 2021 HLE vs AF Khi Chovy “gãy lưng” 4

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Từ sân khấu Idol đến đường đua Quốc hội: Cú "bẻ lái" ngoạn mục của nữ thần tượng 25 tuổi

Từ sân khấu Idol đến đường đua Quốc hội: Cú "bẻ lái" ngoạn mục của nữ thần tượng 25 tuổi

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Uragami Nana (nghệ danh cũ là Matsuura Nana), thành viên nổi bật của nhóm nhạc thần tượng dela tại Nagoya, vừa chính thức khép lại chiến dịch bầu cử Hạ viện đầy kịch tính vào ngày 08/02/2026 vừa qua. Dù không giành được ghế trong Quốc hội, nhưng con số hơn 24.000 phiếu bầu mà cô nhận được đã minh chứng cho một sức hút không thể xem thường của một chính trị gia thế hệ mới.

Giải trí
Lên đầu trang