[VCT Challengers Vietnam Stage 3] EGO vs Fancy United - khi EGO trở mình

Cuộc đụng độ thứ 3 chứng kiến pha lật mình không tưởng của các thành viên team EGO

 VCT Challengers Vietnam Stage 3 EGO vs Fancy United - khi EGO trở mình

 

Cấm/Chọn Map

 

 VCT Challengers Vietnam Stage 3 EGO vs Fancy United - khi EGO trở mình 2

 

Map 1 – Bind

 

 VCT Challengers Vietnam Stage 3 EGO vs Fancy United - khi EGO trở mình 3

 

Mặc dù nhập cuộc có phần tốt hơn nhưng các thành viên EGO lại tỏ ra dưới cơ FU trong map đấu đầu tiên, từ đó FU liên tiếp tận dụng những sai lầm của đối thủ để vươn lên dẫn trước về tỉ số. Nhưng EGO đã cho thấy tại sao họ lại là một trong những đội tuyển được đánh giá vô cùng cao trong giải đấu lần này. Liên tục comeback khi đối thủ đã chạm đến matchpoint và chỉ chấp nhận thua cuộc trong loạt OT mà thôi. FU kết thúc ván đấu với tỉ số 14 -12, qua đó bước một chân vào cánh cửa đi tiếp.

 

Map 2 – Breeze

 

 VCT Challengers Vietnam Stage 3 EGO vs Fancy United - khi EGO trở mình 4

 

Breeze đã chứng kiến một màn đè ép đối thủ thực sự là như thế nào khi EGO “đè đầu” FU một cách vô cùng triệt để và thuyết phục. Mặc dù FU đã cố gắng hết sức của mình nhưng có lẽ EGO đã bắt được bài của đối phương và đưa trận đấu chuyển mình sang phía họ để kết thúc ván đấu với tỉ số 13 – 5. Có lẽ đây không phải là một map sở trường của FU, và bước chân của họ chỉ đành phải nhường thêm đất cho EGO khi cả hai đang quân bình tỉ số, chính thức bước vào map thi đấu cuối cùng để quyết định xem ai mới là người đi tiếp.

 

Map 3 – Haven

 

 VCT Challengers Vietnam Stage 3 EGO vs Fancy United - khi EGO trở mình 5

 

Một tỉ số không khác gì map 2 đã được các thành viên bên phía EGO tạo ra cho đối thủ của mình. Những tình huống di chuyển khá khéo đến từ EGO cũng như đã đọc được bài của đối phương khiến cho họ có rất nhiều những lợi thế trong một map thi đấu nặng tính chiến thuật như Haven. Lật mình hoàn hảo khi bị đối phương dẫn trước, EGO đã cho thấy tiềm năng sáng giá của mình trong giải đấu lần này là rõ ràng đến như thế nào

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang