[LCK mùa hè 2021] T1 vs Gen.G – đại chiến playoff

Một trong những trận đấu được mong chờ nhất trong vòng loại LCK mùa hè 2021 khi T1 sẽ đối đầu với một trong những kình địch của mình là Gen.G với lối đánh chậm trứ danh của họ.


 LCK mùa hè 2021 T1 vs Gen.G đại chiến playoff

 

Ván 1

 

 LCK mùa hè 2021 T1 vs Gen.G đại chiến playoff 2

Đội hình cấm chọn trong ván 1 của hai đội

 

Với một kèo đấu khá thua đường khi con bài Irelia của Gen.G phải đối đầu với Jayce trong tay của Canna nhưng anh chàng này đã làm rất tốt kèo đấu khi tận dụng những lần bị hạ gục của mình đã mang về những tài nguyên quí giá cho Gen.G từ rất sớm. Thế trận dần có lợi cho Gen.G khi họ ăn được baron đầu tiên và cả linh hồn rồng nước và chiếm lấy rất nhiều tài nguyên cũng như áp lực cho phía T1. Nhưng bằng những pha xử lí xuất thần của các cá nhân như Oner với những pha xử lí Lee Sin tay cực to cùng những cột băng trí mạng của Trundle trong tay Keria đã phần nào mang về lợi thế cực kì lớn cho T1. Lấy luôn đường dưới và kết thúc ván đấu trong một kèo đấu với chất tướng kém hơn đã khẳng định lại một T1 ngày nào chúng ta biết. T1 1 – 0 Gen.G. Faker và những người đồng đội tự tin bước vào ván thi đấu thứ 2 với một tâm thế vô cùng thoải mái sau một ván đấu cực kì căng thẳng.

 

 LCK mùa hè 2021 T1 vs Gen.G đại chiến playoff 3

 

Ván 2

 

 LCK mùa hè 2021 T1 vs Gen.G đại chiến playoff 4

 

Burdol đã có một ván đấu với con bài Irelia quá hay và gồng gánh cả đội của mình chiế thắng trong ván đấu này. Quá kinh khủng là những gì có thể nói về màn trình diễn của tân binh Gen.G trong ván đấu này. T1 tỏ ra cực kì yếu ớt khi những vị trí chống chịu của họ không tỏ ra quá xuất sắc khi Gnar của Canna không làm được gì nhiều trong ván đấu này. Lợi thế được cân bằng 1 – 1 dành cho Gen.G và phải cần tới ván 3 để quyết định thắng thua trong cặp đấu. Thống kê cuối trận cho thấy lượng sát thương của irelia gây ra gần gấp đôi những gì Tristana trong tay Gumayusi gây ra được trong ván đấu. Hi vọng rằng trong ván thi đấu thứ 3 họ sẽ có những lựa chọn để khắc chế đi con bài này.

 

 LCK mùa hè 2021 T1 vs Gen.G đại chiến playoff 5

 

Ván 3

 

 LCK mùa hè 2021 T1 vs Gen.G đại chiến playoff 6

 

Một ván đấu cực kì mãn nhãn dành cho những fan hâm mộ của cả hai bên khi cả GenG và T1 đều có những pha xử lí cực kì tốt, tiêu biểu là GenG khi bị cách biệt rất nhiều tiền nhưng vẫn có những pha giao tranh cực kì tốt và trao đổi được có lời dành cho mình. Nhưng, cách biệt vẫn là một rào cản vô cùng lớn dành cho GenG khi lượng tiền của họ quá thua thiệt so với đối phương. T1 dứt điểm ván đấu với tỉ số chung cuộc 2 – 1, qua đó bằng điểm với chính đối thủ của họ trong trận đấu này là GenG. Chúc mừng Faker và những người bạn của mình.

 

 LCK mùa hè 2021 T1 vs Gen.G đại chiến playoff 7

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang