[LCK mùa hè 2021] Hanwha Life (HLE) vs Liiv SANDBOX (LSB)

Tiếp tục là một cuộc đấu giữa ông lớn nhóm trên là HLE đối đầu với một đội nhóm dưới là LSB trong vòng loại playoff cho LCK mùa hè 2021. Và đây là một ván đấu cực kì bất ngờ theo nhiều nghĩa.

 

Ván 1

 

 LCK mùa hè 2021 Hanwha Life HLE vs Liiv SANDBOX LSB

Đội hình cấm chọn của hai đội với con bài Ornn đường giữa của Chovy

 

Một kịch bản vô cùng bất ngờ khi đội được đánh giá dưới cơ là LSB lại là những người chiến thắng trong ván 1. Những tình huống combat và solo kill cực kì thuyết phục đã đem về chiến thắng dành cho các thành viên LSB. Chovy của HLE trong ván này với con bài Ornn đã không thể nào gồng gánh được những người đồng đội của mình, một ván đấu tương đối khó hiểu với các thành viên HLE với những lượt cấm chọn hơi… kì của mình.

 

 LCK mùa hè 2021 Hanwha Life HLE vs Liiv SANDBOX LSB  2

LSB kết thúc ván thi đấu đầu tiên với chiến thắng hết sức thuyết phục

 

Ván 2

 

 LCK mùa hè 2021 Hanwha Life HLE vs Liiv SANDBOX LSB  3

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 2 - Chovy đã được chơi tướng carry

 

Bước vào trận bằng những tình huống vô cùng thuyết phục, những tưởng rằng HLE sẽ đưa được cặp đấu đi tới ván cuối cùng nhưng thật sự LSB đã làm rất rất tốt trong ngày thi đấu hôm nay. Với những tình huống chia người và combat ra vào hợp lí, LSB kết thúc ván đấu này với chiến thắng chung cuộc 2 – 0, từ đó mở rộng con đường tiến vào vòng playoff. HLE vẫn còn cửa để đi tiếp, nhưng thật sự hi vọng của Chovy và đồng đội của mình tỏ ra rất xa vời.

 

 LCK mùa hè 2021 Hanwha Life HLE vs Liiv SANDBOX LSB  4

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang