LMHT: Faker cho rằng bản thân có thể nhận ra và sửa chữa sai lầm nhanh hơn những tuyển thủ khác

Faker vẫn với phong thái trả lời khiêm tốn và chắc chắn khiến người hâm mộ không thể nào "mát lòng mát dạ" hơn

Cách đây vài ngày sau khi giành chiến thắng tước đội tuyển Afreeca Freecs thì Faker đã có một cuộc trò chuyện với trang Inven Global. Những cuộc trò chuyện với Faker cũng không có nội dung quá mới mẻ nhưng vẫn thu hút được sự chú ý lớn lao của người xem tại Hàn Quốc.

LMHT: Faker cho rằng bản thân có thể nhận ra và sửa chữa sai lầm nhanh hơn những tuyển thủ khác

Trong buổi phỏng vấn này thì Faker đã đem đến những thông tin mới mẻ của bản thân đến người hâm mộ. Cụ thể khi anh được đặt câu hỏi rằng đâu là điểm mạnh của mình vượt trội hơn hẳn so với những tuyển thủ chuyên nghiệp khá thì Faker đã trả lời rằng:

"Em nhận thấy khả năng vượt trội của mình đó chính là có thể phát hiện ra những khuyết điểm của bản thân. Cũng chính vì thế mà em có thể sửa chữa chúng rất nhanh và nhờ vậy em có thể duy trì được sự nghiệp của bản thân lâu hơn so với nhiều người đồng nghiệp khác"

Cách trả lời của Faker luôn thể hiện sự chỉn chu và khiêm tốn, người hâm mộ nghe thấy cũng phải "mát lòng mát dạ". Nhưng có một thực tế mà ai cũng có thể thấy được đó là Faker có thể trụ lại được với đấu trường chuyên nghiệp lâu hơn hẳn so với những người đồng nghiệp khác của mình, đặc biệt là những ngôi sao cùng thời với anh.

Faker cũng đã phải trải qua rất nhiều lần lột xác, từ một tuyển thủ với lối chơi hổ báo khi mang những con bài Đấu sĩ, Sát thủ ra Đường giữa, cho đến mẫu tuyển thủ có bể tượng rộng nhất nhì thế giới để rồi trở thành người đội trưởng với vai trò call-team chính, hỗ trợ cho những người đồng đội.

Việc không ngừng nhận ra những sai lầm của bản thân và thay đổi chính là cách để mà một tuyển thủ già dặn như Faker có thể trụ được với LCK suốt 8 năm trời, bất chấp phong độ của anh không còn được như thời đỉnh cao nữa.

LMHT: Faker cho rằng bản thân có thể nhận ra và sửa chữa sai lầm nhanh hơn những tuyển thủ khác 2

Faker trong buổi phỏng vấn này cũng trả lời khá nhiều những câu hỏi ngắn như:

Hỏi: Nếu có một tên cướp đe dọa em và em phải chọn 1 vị tướng để thắng hắn ta trong một cuộc thử thách thì em sẽ chọn tướng nào

Faker: Em sẽ chọn Ryze ạ

Hỏi: Chẳng phải em nói rằng Ryze không còn vui nữa hay sao?

Faker: Nhưng mà đây là chuyện sống chết và lúc đó thì còn thời gian đâu để nghĩ đến vui vẻ nữa

...

Hỏi: Trước đây Peanut có trả lời phỏng vấn rằng cậu ấy muốn trở thành chủ sở hữu của một đội tuyển và điều đầu tiên cậu ấy sẽ làm là ký hợp đồng với em. Còn em sẽ làm gì khi bản thân mình sở hữu một đội tuyển?

Faker: Chắc em sẽ ký hợp đồng với các tài năng trẻ và em muốn xây dựng một đội tuyển với các tuyển thủ đầy tiềm năng. Nói như vậy thôi chứ giờ có ai mới nổi là bị tuyển sạch hết rồi, lúc đó em sợ rằng đội của em chẳng còn ai nữa cơ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang