LMHT: Xuất hiện tin đồn VCS Mùa Hè 2021 bị hoãn là do chưa xin được giấy phép tổ chức

Dù được nêu lý do là tình hình dịch bệnh căng thẳng nhưng mới đây lại có tin đồn cho rằng VCS Mùa Hè 2021 chưa được tổ chức là do Ban tổ chức của VCS chưa xin được giấy phép

Trong những ngày vừa qua thì người hâm mộ của VCS đã không thể nào nản lòng hơn khi mà diễn biến dịch bệnh tại Việt Nam đang trở nên càng ngày càng phức tạp, từ đó khiến cho VCS Mùa Hè 2021 không thể nào được tổ chức đúng hẹn với game thủ và không biết khi nào thì giải đấu này mới chính thức bắt đầu.

LMHT: Xuất hiện tin đồn VCS Mùa Hè 2021 bị hoãn là do chưa xin được giấy phép tổ chức

Theo như thông báo từ phía Ban tổ chức của VCS thì giải đấu bị tạm hoãn với 3 lý do chính:

  • Trận đấu phải diễn ra dưới sự giám sát trực tiếp của trọng tài.
  • Đảm bảo đường truyền mạng và máy móc, địa điểm thi đấu.
  • Giữ an toàn sức khỏe của tất cả tuyển thủ chuyên nghiệp và nhân viên các đội tuyển.

 Nhưng trong một số nguồn tin được rỉ tai nhau trong cộng đồng game thủ Việt thì họ cho rằng nguyên do khiến cho VCS Mùa Hè 2021 không diễn ra là do không có giấy phép tổ chức thi đấu. Do vậy nên VCS Mùa Hè 2021 đã phải thông báo tạm hoãn vô thời hạn với lý do tình hình dịch bệnh căng thẳng.

LMHT: Xuất hiện tin đồn VCS Mùa Hè 2021 bị hoãn là do chưa xin được giấy phép tổ chức 2

Thông tin này đã khiến cho cộng đồng không khỏi hoang mang, bởi trong 3 yếu tố khiến cho VCS bị tạm hoãn thì yếu tố đầu tiên vẫn có thể được thay thế bằng camera hay micro, yếu tố thứ 2 thì các đội tuyển có thể tự chuẩn bị tại gaming house của mình và yếu tố sau cùng cũng không thật sự quá đáng lo bởi các tuyển thủ đã ở chung với nhau dưới một mái nhà gaming house rồi.

Vì vậy việc VCS không tổ chức thi đấu dưới hình thức online được nhận xét là có phần hơi miễn cưỡng.

LMHT: Xuất hiện tin đồn VCS Mùa Hè 2021 bị hoãn là do chưa xin được giấy phép tổ chức 3

Nguồn tin này cũng cho biết thêm rằng tựa game Liên Minh: Tốc Chiến hiện vẫn còn đang tổ chức thi đấu giải đấu mùa hè theo thể thức online thuận lợi, đảm bảo đầy đủ những quy tắc an toàn khi toàn thành phố đang thực hiện giãn cách một cách khắt khen. Mà nguyên do chính là phía Ban tổ chức của Tốc Chiến đã xin được giấy phép tổ chức giải đấu rồi.

Đối với những đội tuyển LMHT thì việc thi đấu online không phải là một điều gì đó quá xa lạ khi mà rất nhiều những trận đấu online đã được tổ chức một cách suôn sẻ. Nếu VCS không thể khởi tranh trong 2 tuần tới thì Việt Nam sẽ đánh mất hoàn toàn cơ hội để đến với CKTG 2021, thậm chí giải đấu mùa hè cũng có thể sẽ phải hủy bỏ tương tự như cách mà MSI 2020 bị hủy vậy

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang