LMHT: T1 lên tiếng xử phạt streamer JisooGirl nhưng lại bị fan chỉ trích ngược lại

Nữ streamer JisooGirl đã nhận một án phạt vì cổ vũ đội tuyển đối phương, nhưng phản ứng của người hâm mộ lại chẳng có tí gì là hài lòng cả

Trong thời gian qua thì câu chuyện về nữ streamer JisooGirl - một thành viên sáng tạo nội dung thuộc biên chế của T1 - lại bất ngờ công khai cổ vũ cho 2 đối thủ truyền kiếp của đội tuyển này là KT Rolster và DWG KIA ngay trên sóng trực tiếp đã khiến cho người hâm mộ T1 đã không khỏi phẫn nộ.

Tất nhiên hàng loạt những lời chỉ trích đã nhắm thẳng vào cô nàng này vì đang làm việc cho T1 nhưng lại công khai cổ vũ đội tuyển khác. Ngay sau đó không lâu thì phía đội tuyển T1 cũng đã có thông báo chính thức xử phạt dành cho cô nàng JisooGirl.

Cụ thể án phạt đó là JisooGirl sẽ bị cắt 50% lương và cấm streamer trong vòng 10 ngày, kèm theo đó là một bức thư tay xin lỗi được viết bởi chính nữ streamer đến cộng đồng người hâm mộ của T1.

LMHT: T1 lên tiếng xử phạt streamer JisooGirl nhưng lại bị fan chỉ trích ngược lại

LMHT: T1 lên tiếng xử phạt streamer JisooGirl nhưng lại bị fan chỉ trích ngược lại 2

Tuy nhiên thông báo xử phạt này lại không được người hâm mộ của T1 hài lòng cho lắm, thậm chí còn khiến cho đội tuyển này hứng thêm nhiều gạch đá hơn mà thôi. Nhiều ý kiến cho rằng trận đấu của T1 và DK đã diễn ra cách đây 4 ngày rồi, còn trận đấu của KT đã đánh cách đây 15 ngày mà phải cho đến bây giờ thì T1 mới thông báo xử phạt nữ content creator của mình.

Ngoài ra nhiều người còn trích lại phát ngôn mang tính "trả treo" của JisooGirl rằng: "Tại sao tôi lại phải cổ vũ T1?" ngay tại thời cô nàng này nói ra và thông báo nó cho T1 nhưng lại chẳng nhận được bất kì phản hồi gì. Phải cho đến khi trang FOMOS và NAVER đưa tin thì T1 mới có động thái hành động sau đó

LMHT: T1 lên tiếng xử phạt streamer JisooGirl nhưng lại bị fan chỉ trích ngược lại 3

Điều này đã phần nào chứng minh được rằng đội ngũ quản lý của T1 dường như chẳng mấy bận tâm đến việc kiểm soát nhân sự dưới quyền của mình, đặc biệt là ở mảng streamer.

Hiện tại T1 đang sở hữu 4 cái tên thu hút người xem nhất tại Hàn Quốc, bao gồm Wolf, LS, Tyler1 và thêm cả JisooGirl. Wolf cũng đã từng phải đón nhận một luồng tranh cãi không quá nghiêm trọng khi anh công khai chỉ trích lối vận hành đội tuyển của HLV Daeny và phải cho đến khi vị HLV này bị sa thải thì những tranh cãi mới trở nên êm đẹp.

Nếu so sánh với thời SKT, một tổ chức hiếm khi vướng phải bất kì lùm xùm nào thì T1 giờ đây chẳng khác gì một nơi tổng hợp drama của LCK với hàng loạt những sự việc khiến cho người hâm mộ phải đứng ngồi không yên.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang