BLV Hoàng Luân bị khóa Page 24h vì drama cho rằng Faker vào chi cho đủ đội hình

BLV Hoàng Luân hiện đang trở thành đối tượng công kích của cộng đồng fan Faker, T1 sau những lời bình luận của anh trong trận đấu hôm qua.

Vừa qua thì cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam lại phải đón nhận một drama cực căng thẳng vào những ngày cuối tuần và cái tên liên quan lại vô cùng quen thuộc, đó chính là BLV Hoàng Luân. Theo đó thì vị BLV này đang bị cộng đồng người những hâm mộ của Faker tại Việt Nam lên tiếng chỉ trích, cho rằng anh bình luận thiếu công tâm và có những câu nói ác cảm với đội trưởng của T1.

Cụ thể, một số fanpage của cộng đồng game thủ yêu thích T1, Faker đã trích dẫn những lời bình luận trong trận đấu giữa T1 và HLE ngày hôm qua của Hoàng Luân và cho rằng anh đã thiếu tôn trọng Faker như : Azir “Phân chia tiếng cười”, Faker “lười đảo đường”, “Faker chỉ góp mặt cho đủ team”…

Đáng chú ý hơn là Hoàng Luân còn đăng tải thêm một dòng trạng thái ngụ ý khiêu khích đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng bực tức, dẫn đễn những tranh cãi vừa qua:

BLV Hoàng Luân bị khóa Page 24h vì drama cho rằng Faker vào chi cho đủ đội hình

Tiếp đó thì vị BLV này lại đăng tải thêm một lời bình luận từ người hâm mộ của Faker với hàm ý cho rằng "BLV Hoàng Luân nổi tiếng nhờ fame Faker từ 2014, 2015”, kèm theo đó là hàng loạt những dấu chẩm hỏi. Có lẽ Hoàng Luân đã không khỏi khó hiểu với lời khẳng định của game thủ này, bởi anh là một trong những nhân vật cộm cán của VETV từ giai đoạn 2013 trở về trước và Hoàng Luân cũng là người có công lớn đưa LMHT về với thị trường Việt Nam.

BLV Hoàng Luân bị khóa Page 24h vì drama cho rằng Faker vào chi cho đủ đội hình 2

Ngay trong 2 bài đăng thì cuộc khẩu chiến giữa 2 phe người hâm mộ của Faker và người hủng hộ Hoảng Luân đã diễn ra căng thẳng hơn bao giờ hết. Kết quả là trong ngày Chủ Nhật thì anh đã phải đăng tải một dòng trạng thái nhằm giải thích về tình huống vừa qua. 

Nội dung của đoạn status này để khẳng định với cộng đồng rằng những câu nói có phần "nhạy cảm" liên quan đến Faker thực chất chỉ là một câu đùa và anh không hề có ác ý hay thiếu tôn trọng gì cả.

BLV Hoàng Luân bị khóa Page 24h vì drama cho rằng Faker vào chi cho đủ đội hình 3

Tưởng chừng những lời giải thích hợp lý này sẽ có thể trấn an dư luận nhưng ngay sau đó bài đăng đã biến mất và Hoàng Luận cũng lên tiếng cho biết mình đã bị report khiến cho Facebook phải xóa dòng trạng thái đó đi và tài khoản của anh cũng bị cấm đăng tải bất cứ thứ gì trong 24h...

Dù không nói ra nhưng hầu hết mọi người đều ngầm hiểu rằng những người hâm mộ của Faker đã tổng report để khiến cho Hoàng Luận bị cấm trong 24h.

BLV Hoàng Luân bị khóa Page 24h vì drama cho rằng Faker vào chi cho đủ đội hình 4

Hiện tại thì combat giữa hai phe người ủng hộ Faker và Hoàng Luân vẫn đang rất dữ dội. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về drama này trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler anime Tokyo Revengers tập 17: Mục đích thật sự của Baji - Takemichi có đồng đội mới

Spoiler anime Tokyo Revengers tập 17: Mục đích thật sự của Baji - Takemichi có đồng đội mới

Spoiler Tokyo Revengers tập 17, tóm tắt nội dung tập 16: Sau quá khứ về cái chết của Shinichirou, chúng ta sẽ quay về với diễn biến câu chuyện ở hiện tại. Lúc này, Takemichi sẽ có thêm một đồng đội mới là Chifuyu - đội phó Nhất Phiên Đội Toman đồng thời mưu tính thật sự của Baji cũng được tiết lộ!

Giải trí
Lên đầu trang