LMHT: HLV trưởng vừa bị sa thải, T1 đã thể hiện khả năng hủy diệt tại cuộc "đại chiến viễn thông"

T1 đã khiến cho cộng đồng Hàn Quốc bất ngờ khi có một màn trình diễn vô cùng xuất sắc trước đại kình địch KT Rolster của mình

Khi mà HLV Daeny và Zefa bất ngờ bị sa thải khỏi T1 đã tạo nên cơn chấn động lớn đối với truyền thông Hàn Quốc cũng như là người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới. Tại thời điểm mà T1 đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc giành được chiếc vé vào đến Play-offs thì đội tuyển này đã quyết định "thay máu" Ban huấn luyện ngay tại giữa mùa giải.

Tại buổi họp báo trước trận đấu với KT Rolster thì Giám đốc của T1 Esports - Polt cũng đã cho biết rằng anh và các tuyển thủ cũng không khỏi sốc khi mà quyết định này được đưa ra. Sự thay đổi bất ngờ này đã dấy lên nhiều sự lo lắng cho rằng T1 sẽ khó được một tinh thần tốt khi đối đầu với đại kình địch trong cuộc "Đại chiến viễn thông".

Nhưng mọi dự đoán dường như trái ngược hoàn toàn khi mà những thành viên của T1 đã có một màn trình diễn vô cùng xuất sắc, thậm chí có thể đánh bại được đại kình địch của mình với tỷ số 2-0 trong chưa đầu 60 phút thi đấu.

Ngoài việc thay đổi thành viên thuộc Ban huấn luyện thì Oner cũng đã được giao trách nhiệm thay thế cho Cuzz tại vị trí Đi rừng, còn Gumayusi vẫn được tin tưởng trao cho vai trò Xạ thủ chủ lực của đội.

Không biết có phải do hiệu ứng của việc HLV Daeny bị sa thải có ảnh hưởng lớn đến như thế này, nhưng T1 lại thể hiện một lối chơi trái ngược hoàn toàn vó với những thời điểm mà Daeny còn là HLV Trưởng. Oner đã thể hiện bản thân là một người Đi rừng cực kì máu lửa với những pha băm bổ chuẩn xác trong giao tranh, trong khi đó thì các tuyển thủ khác của T1 cũng không hề ngần ngại trong việc lao vào giao tranh trong bất kì thời điểm nào.

LMHT: HLV trưởng vừa bị sa thải, T1 đã thể hiện khả năng hủy diệt tại cuộc đại chiến viễn thông

Chưa kể T1 luôn là đội tuyển thường xuyên có được lợi thế lớn trong giai đoạn đi đường nên việc đè bẹp được KT trong một thế trận snowball cực kỳ chủ động đã khiến cho đối phương không thể nào có cơ hội để được phản kháng.

Tuy nhiên KT hiện tại không phải là đội tuyển có phong độ quá tốt, nhưng chiến thắng này của T1 cũng là một động thái cho thấy đội tuyển này vẫn có thể giữ vững được tinh thần của mình, đặc biệt là khi phải trải qua những sóng gió cực kỳ lớn như thời điểm hiện tại.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang