Bé Chanh chính thức lên tiếng phản bác về liên hoàn phốt hướng đến anh trong thời gian qua

Khi những câu chuyện xung quanh Bé Chanh đang dần trở nên cao trào thì nhân vật chính cũng đã chính thức lên tiếng

Trong ngày hôm qua thì cộng đồng game thủ Liên Minh: Tốc Chiến đã không khỏi xôn xao khi mà "ông hoàng cày thuê" Bé Chanh đã vướng phải một drama liên quan đến bản thân. Cụ thể thì nhiều người cho rằng cựu tuyển thủ này đã bỏ đói đồng đội của mình suốt 3 ngày, mỗi ngày chỉ cấp cho mỗi ngày 60.000 VNĐ để sinh hoạt 2 bữa mà thôi.

Ngoài ra thì Bé Chanh còn bị tố là có thái độ thiếu chuyên nghiệp khi thi đấu, train team, thường xuyên giận dỗi và đổ lỗi cho đồng đội bất chấp bản thân là người chết nhiều nhất team.

Bé Chanh chính thức lên tiếng phản bác về liên hoàn phốt hướng đến anh trong thời gian qua

Và trong một bài đăng mới nhất thì Bé Chanh đã lên tiếng phản pháo lại những lời tố cáo hướng về bản thân anh với nội dung như sau:

“Chụp cái tên của bạn sai chính tả đòi đi phốt. Rồi còn hăm dọa nữa kìa, cái này có vẻ là đủ cho lên phường rồi nè. Ơ 2 thằng ngu mà người ta mua nhà người ta làm team, người ta có quán net còn mình khôn mình có gì? Lúc ở team thì GMH như bãi rác ở thì dơ ngủ thì tới 3-4h kêu còn không dậy. Muốn phốt ai xem lại mình trước dùm cái. Thôi bọn em ngu, anh là nhất nên anh mới phải đi phốt anh nhờ. Anh em đi hóng drama thì hóng 1 cách thông minh nhé. Con người khác con bò là không bị dắt mũi thôi.”

Bé Chanh chính thức lên tiếng phản bác về liên hoàn phốt hướng đến anh trong thời gian qua 2

Tiếp đến khi nói về việc bỏ đói đồng đội thì anh cũng cho biết rằng:

 “À quên còn dụ bỏ đói, anh em xem mấy đứa bị bỏ đói ý chúng nó còn béo hơn cả tui, tui ốm còn bộ xương này, chưa khổ đã muốn thành công. Có cái nịt. Ra làm cho bữa hải sản động trời gần 5 triệu còn chê, thế thì phải bào ngư vi cá nhờ. Em thua em ăn mì gói quen rồi.”

Bé Chanh chính thức lên tiếng phản bác về liên hoàn phốt hướng đến anh trong thời gian qua 3

Đối với những lời đe dọa từ những bên bóc phốt thì Bé Chanh cũng lên tiếng thêm: “Lớn rồi ai giải quyết bằng tay chân anh em nhỉ, thích gì lên phường. Ai cũng là “yangho” thì có mà loạn. Tui là người nói không với đấm đá anh em nhé.

Bé Chanh chính thức lên tiếng phản bác về liên hoàn phốt hướng đến anh trong thời gian qua 4

Xung quanh sự việc này có lẽ vẫn còn nhiều uẩn khúc và chưa thể chấm dứt được ngay bây giờ. Hiện vẫn chưa biết ai đúng sai sai và phải chờ những người trong cuộc lên tiếng thì mới biết được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang