LMHT: Faker chính thức lên tiếng, đập tan tin đồn lục đục nội bộ của T1 Esports

Sau chiến thắng của cuộc "Đại chiến viễn thông" thì Faker cũng đã lên tiếng để đập tan hoàn toàn tin đồn lục đục nội bộ của T1 trong suốt thời gian vừa qua

Giành được chiến thắng trong cuộc "Đại chiến Viễn thông" đã giúp cho phía T1 có thể cải thiện được vị trí của mình trên BXH của LCK Mùa Xuân 2021 và thành tích này đã có thể vực dậy được tinh thần của các tuyển thủ lẫn người hâm mộ của T1 trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Trong trận đấu này thì T1 vẫn còn tồn đọng khá nhiều vấn đề liên quan đến cách giao tiếp, di chuyển cũng như là những kèo kỹ năng của các thành viên trong đội, điển hình nhất là tại game đấu thứ 2. Nhưng quan trọng nhất đó là Faker và những người đồng đội của mình đã giữ vững được tinh thần để rồi mang đến chiến thắng cuối cùng cho đội tuyển. 

Tất nhiên chúng ta cũng nên biết rằng KT Rolster hiện đang là một đối thủ có phong độ cực kì tốt khi đánh bại được DK trong tuần thi đấu mở màn của LCK Mùa Hè 2021

Sau khi giành được chiến thắng thì Faker và những người đồng đội cũng phần nào gỡ bỏ được những áp lực vô hình đè nặng lên vai của họ trong thời gian qua. Cụ thể thì trong một câu trả lời phỏng vấn, Quỷ Vương của T1 Esports đã cho biết rằng:

“Mặc dù hướng đi của tôi khác với hướng mà các thành viên trong đội tôi mong muốn, nhưng có những phần mà tôi thiếu sót nên cần phải điều chỉnh bản thân nhiều hơn một chút. Ngoài ra, việc để những chỉ trích nhắm đến các thành viên trong đội của tôi chỉ vì những hiểu lầm là lỗi của tôi, tôi cũng cảm thấy có lỗi khi đưa tình hình nội bộ của đội lên các cuộc phỏng vấn như vậy. Thay vì nghĩ nội bộ của team đang có vấn đề, tôi hy vọng các bạn fan hiểu là chúng tôi đang cố gắng cùng nhau và do đó, hãy cổ vũ chúng tôi nhiều thêm chút nữa”.

LMHT: Faker chính thức lên tiếng, đập tan tin đồn lục đục nội bộ của T1 Esports

Việc Faker đích thân lên tiếng không chỉ đập tan những tin đồn về lục đục nội bộ hay những chỉ trích đang nhắm vào bản thân mình, mà anh còn thể hiện bản lĩnh của một người đàn anh, một người đội trưởng trong thời gian mà đội tuyển đang gặp khó khăn. Giờ đây người hâm mộ của T1 lẫn Faker đã có thể cảm thấy yên tâm hơn vào một tương lai tươi sáng của đội tuyển này.

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang