LMHT: Faker bất ngờ hé lộ những bất đồng ý kiến giữa bản thân và HLV Trưởng của T1

Faker đã bất ngờ hé lộ về những mâu thuẫn xuất hiện bên trong nội bộ của T1 khiến đội hình trở nên bất ổn hơn bao giờ hết

Sau 2 trận thua liên tiếp trước Liiv SANDBOX và Nongshim RedForce thì T1 Esports đã có thể lấy lại được cảm giác chiến thắng khi đánh bại được đội chót bảng DRX với tỉ số 2-0. Chiến thắng này cũng đóng một vai trò quan trọng để cho T1 có thể duy trì được vị trí nửa trên của bản đồ, đồng thời giải tỏa được những căng thẳng sau những trận thua không đáng có.

LMHT: Faker bất ngờ hé lộ những bất đồng ý kiến giữa bản thân và HLV Trưởng của T1

Nói về 2 trận thua liên tiếp của T1, tôi và các đồng đội đã xuống tinh thần sau màn trình diễn không tốt trước LSB, đồng thời kết quả không như ý trong trận đấu với NS cũng do một phần vào sự điều chỉnh không hợp lý của cả đội“, Faker chia sẻ .Tôi nghĩ mình đã gặp những vấn đề nhất định khi ý kiến của tôi và HLV trưởng là khác nhau. Tôi muốn kết nối tốt với các đồng đội, hỗ trợ họ trong ván đấu đó. Tuy nhiên, sau trận tôi nhận được phản hồi là mình đã không làm tốt, vì thế tôi rất quyết tâm cho trận sau“.

LMHT: Faker bất ngờ hé lộ những bất đồng ý kiến giữa bản thân và HLV Trưởng của T1 2

Theo như những gì mà Faker chia sẻ với giới truyên thông thì trong thời gian gần đây, những ý kiến và quyết định của anh đang không trùng khớp với ý kiến của toàn đội. Tuy nhiên vì thành tích của tập thế nên Faker vẫn sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt việc phối hợp với những người đồng đội của mình.

"Có thể thấy rõ ràng quan điểm của tôi và cả đội có nhiều sự khác biệt với nhau, nhưng vì ý kiến số đông của các thành viên trong đội nên tôi cũng làm hết sức mình để phối hợp với họ. Như trận đấu với NS vừa qua, nếu như toàn đội chơi một cách quyết liệt hơn thì có thể kết quả đã khác. Tuy nhiên sau trận đấu đó thì HLV lại bảo rằng tôi đã làm tốt rồi, lúc đó tôi mới nhận ra rằng đây chính là định hướng chung của cả đội, vì thế không còn cách nào khác là phải cố gắng hợp tác, tin tưởng vào những người đồng đội của mình"

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang