LMHT: Zeros bất ngờ gạ kèo solo với SofM và cái kết không thật sự quá bất ngờ

Đây có thể được xem là màn gạ kèo hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại khi mà VCS Mùa Hè 2021 vẫn đang phải tạm hoãn do dịch bệnh

Do tình hình dịch bệnh đang trở nên căng thẳng tại Việt Nam nên cho đến thời điểm hiện tại, giải đấu VCS Mùa Hè 2021 đang bị hoãn vô thời hạn, còn những drama xung quanh làng LMHT Việt cũng tạm thời lắng xuống.

Tất nhiên việc một lang LMHT Việt Nam thiếu đi những "content giật gân" khiến không ít game thủ cảm thấy "thiếu vắng" và để đánh tan bầu không khì nhàm chán đó thì nam streamer Zeros đã biết cách tạo nên sự chú ý với cộng đồng LMHT bằng một kéo đấu hấp dẫn.

Cụ thể trong một buổi stream khi đang try-hard rank Hàn thì Zeros đã phát hiện rằng SofM đang online để rồi gần như ngay lập tức "gạ kèo" solo 1vs1 với "Thần rừng người Việt". Tất nhiên SofM cũng không hề chần chừ mà đồng ý ngay lập tức. Nhanh chóng người xem stream của Zeros đã có thể chiêm ngưỡng một kèo đầu mãn nhãn của 2 tài năng làng Esports Việt.

LMHT: Zeros bất ngờ gạ kèo solo với SofM và cái kết không thật sự quá bất ngờ

Trong 10 ván đấu thì cả Zeros và SofM đều sử dụng những vị tướng tủ của mình để chinh chiến với đối phương. SofM dù là một người Đi rừng nhưng những lần anh leo rank tại máy chủ Hàn Quốc hầu hết đều là ở vị trí Đường trên, chưa kể ngày trước Duy Cầu Giấy lại là một người chơi thuộc hệ "all lane" nên đây có thể được xem là một kèo đấu cân bằng giữa anh và Zeros.

Sự vượt trội về đẳng cấp và kinh nghiệm cũng đã được thể hiện một cách rõ ràng khi mà SofM có thể liên tục hạ gục người đà em của mình, dù là kèo dễ hay khó. Dù Zeros có sử dụng những con bài như Lucian, Jayce, Aatrox, Akali, Sylas, Renekton... những đều bị SofM hóa giải một cách đơn giản. Dù vậy Zeros vẫn có thể giành lấy được 2 ván thắng duy nhất và kết thúc với kết quả 2-8 trước SofM.

LMHT: Zeros bất ngờ gạ kèo solo với SofM và cái kết không thật sự quá bất ngờ 2

LMHT: Zeros bất ngờ gạ kèo solo với SofM và cái kết không thật sự quá bất ngờ 3

LMHT: Zeros bất ngờ gạ kèo solo với SofM và cái kết không thật sự quá bất ngờ 4

Sau màn solo này thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng kỹ năng cá nhân và bể tướng của SofM đều hơn hẳn Zeros. Bản thân cựu tuyển thủ Đường trên của SBTC Esports cũng thừa nhận rằng kèo đấu với SofM là một kèo khó.

LMHT: Zeros bất ngờ gạ kèo solo với SofM và cái kết không thật sự quá bất ngờ 5

Dù vậy người xem cũng đã có thể chứng kiến được một màn đối đầu đầu giải trí và mãn nhãn giữa 2 người có có trình độ cao như Zeros và SofM. Được biết thì Zeros cũng là một "fan cứng" của SofM và việc được tỷ thí với đàn anh cũng là một cách để cho Zeros có được những kinh nghiệm quý báu khi leo rank.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang