LMHT: KkOma khẳng định đội hình của DK sẽ còn nhiều thay đổi trong những trận đấu sắp tới

Những thay đổi vị trí trong đội hình của DWG KIA đang thể hiện sự hiệu quả của mình khi đối đầu với một đội tuyển đang có phong độ cao như AF

Trong trận đấu đối đầu với đội tuyển Afreeca Freecs tại Vòng bảng LCK Mùa Hè 2021 vừa qua thì DWG KIA đã khiến cho cộng đồng không khỏi bất ngờ với một pha hoán đổi vị trí của các tuyển thủ trong đội hình. Trong đó Ghost sẽ phải ngồi dự bị và được ShowMaker thay thế ở vị trí Xạ thủ, còn tuyển thủ dự bị Malrang sẽ đảm nhận vị trí Đi rừng để Caynon có thể ra Đường giữa.

Đội hình của DK dù có nhiều thay đổi bất ngờ nhưng Caynon và Malrang đã có một ngày thi đấu xuất sắc, kèm theo đó là sự xuống phong độ của những tuyển thủ AF sau những màn trình diễn ấn tượng của họ cách đây không lâu. Trong trận đấu này thì ShowMaker lại không phải là người gánh đội và bị phía AF khai thác triệt để vì đây là lần đầu tiên mà anh thi đấu ở vị trí Xạ thủ.

LMHT: KkOma khẳng định đội hình của DK sẽ còn nhiều thay đổi trong những trận đấu sắp tới

Để giải thích cho việc thay đổi đội hình của mình khi đối đầu với một Afreeca Freecs đang có phong độ quá tốt như thế thì HLV kkOma cũng đã chia sẻ với giới truyền thông rằng: 

"Chúng tôi khai thác những lựa chọn tốt nhất để giành chiến thắng, nên trong tương lai, chúng tôi sẽ sử dụng các tuyển thủ ở những vị trí khác nhau. Liên Minh Huyền Thoại là một game đồng đội, nên tùy thuộc vào kết quả luyện tập, chúng tôi sẽ sắp xếp các tuyển thủ ở vị trí mà chúng tôi có nhiều cơ hội nhất để giành chiến thắng."

LMHT: KkOma khẳng định đội hình của DK sẽ còn nhiều thay đổi trong những trận đấu sắp tới 2

Cũng đã từ khá lâu rồi người hâm mộ chưa thấy được cảnh một đội tuyển LMHT có sự thay đổi vị trí của các tuyển thủ ngay trong thời điểm mà mùa giải đang diễn ra, trừ một số trường hợp bất khả kháng. Việc ổn định một đội hình chính thức là vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với những đội tuyển lớn để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Nhưng những thử nghiệm của DK bước đầu có thể được xem là thành công và trong tương lai các đội tuyển khác có thể bắt đầu học tập cách đa dạng hóa đội hình thi đấu của mình để tránh bị đối phương bắt bài cũng không chừng. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang