LMHT: Uzi sẽ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp....sau khi thoát khỏi rank Kim Cương

Uzi vẫn còn quyết tâm để quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp, nhưng là sau khi anh thoát khỏi rank Kim Cương đã

Trong buổi stream mới nhất của mình thì Uzi - Xạ thủ huyền thoại của Royal Never Give Up - đã trả lời người hâm mộ về những câu hỏi liên quan đến cơ hội để anh quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp, khi những chấn thương của anh dần hồi phục. Nếu xét theo độ tuổi thì Uzi (sinh năm 1997) vẫn còn có thê chính chiến thêm một vài mùa giải nữa rồi mới hẵng giải nghệ.

Giản Tự Hào (Uzi) cũng đã giải đáp những thắc mắc của người hăm mộ như sau: 

“Tôi sẽ đi test scrim sau khi giải Mùa Hè kết thúc. Nhưng tôi cũng khá lo lắng, sợ không được nhận vì hiện tại tôi chỉ mới Kim Cương 1 thôi. Tôi phải cố lên thôi, đội tuyển nào sẽ nhận một tuyển thủ chỉ mới Kim Cương 1 chứ?”.

LMHT: Uzi sẽ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp....sau khi thoát khỏi rank Kim Cương

Qua cách trả lời của Uzi thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng anh vẫn còn rất muốn thi đấu chuyên nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên khi mà LPL là khu vực luôn có ít nhất 6 đội tuyển đủ sức cạnh tranh với nhau tại giải đấu khu vực và CKTG thì một tuyển thủ chỉ đạt được mức rank Kim Cương I thật khó có thể đủ cơ hội để được tuyển chọn, dù cho anh có từng là một cái tên Huyền thoại trong làng LMHT Trung Quốc đi chăng nữa.

Sau khi Uzi đưa phát biểu này thì cộng đồng LMHT Việt Nam lại bất ngờ "réo tên"  “thủ lĩnh bầy cá tra” - Trần ‘’Optimus’’ Văn Cường khi anh từng có một quãng thời gian rất dài không thể nào vượt qua được mức rank Kim Cương, đến nỗi anh liên tục bị người hâm mộ của mình trêu chọc về điều này.

LMHT: Uzi sẽ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp....sau khi thoát khỏi rank Kim Cương 2

LMHT: Uzi sẽ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp....sau khi thoát khỏi rank Kim Cương 3

Dù không biết tương lai của Uzi có thể quay trở lại thi đấu trong mùa giải năm 20222 hay không, nhưng khi mà khát khao tìm lại được vinh quang của anh vẫn còn đó thì chắc chắn người hâm mộ sẽ lại có thể thấy sự xuất hiện của Uzi tại đấu trường chuyên nghiệp đỉnh cao cũng không chừng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

TOP 6 nhân vật nữ anime tóc ngắn fan rất thích nhưng MAIN rất tiếc!

TOP 6 nhân vật nữ anime tóc ngắn fan rất thích nhưng MAIN rất tiếc!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Không rõ có phải vì lời nguyền tóc ngắn không mà các cô gái sau đây dù cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ vẫn chỉ chiến thắng trong lòng người hâm mộ chứ chưa bao giờ thắng được tình cảm của nam chính. Trong bài viết này, hãy cùng Lag điểm qua TOP 6 nhân vật nữ anime tóc ngắn fan rất thích nhưng bị main chê nhé.

Giải trí
Lên đầu trang