Quản lý của SBTC vẫn chưa chuyển tiền từ thiện, lời giải thích gây ra nhiều tranh cãi

Nhiều game thủ vẫn chưa biết vì sao mà cho đến thời điểm hiện tại số tiền từ thiện được gửi cho Quản lý của SBTC Esports vẫn chưa được giải ngân

Nếu như bạn chưa quên thì vị Quản lý của tổ chức SBTC - Cao Lê Tuấn Tú đã bị một bộ phận người hâm mộ tố rằng anh đang giữ một số tiền từ thiện miền Trung được chính cộng đồng người hâm mộ Noway quyên góp vào tháng 10 năm 2020 mà chưa có ý định giải ngân.

Ngay sau khi bị tốt thì vị quản lý này đã lên tiếng giải thích ngay trên trang cá nhân của mình, cho rằng kế hoạch tiếp viện cho miền Trung bị hoãn do tình dình dịch bệnh phức tạp cùng lịch trình của các thành viên trong team của Noway cũng ảnh hưởng ít nhiều.

Quản lý của SBTC vẫn chưa chuyển tiền từ thiện, lời giải thích gây ra nhiều tranh cãi

Anh Tuấn Tú cũng khẳng định rằng bản thân không hề có ý định giữ số tiền từ thiện này lâu đến như thế, đồng thời thừa nhận trách nhiệm của bản thân trong việc chậm trễ này. Hiện anh đang lên kế hoạch để chuyển số tiền từ thiện trên cho một số tổ chức từ thiện khác.

Nhưng theo như thông tin mới nhất thì số tiền từ thiện đó vẫn chưa được chuyển đi bất kì đâu cả, và trong một bài đăng thắc mắc thì vị quản lý này đã có một giải thích gây tranh cãi như sau:

Quản lý của SBTC vẫn chưa chuyển tiền từ thiện, lời giải thích gây ra nhiều tranh cãi 2

Theo đó vị quản lý của SBTC đã quyết định giữ số tiền cứu trợ miền Trung cho "mùa lũ tiếp theo" dù trước đó đã từng có những đề xuất nên quyên góp số tiền này cho quỹ vắc xin quốc gia, nhưng điều này lại được cho là không đi đúng với mục đích ban đầu.

Anh cũng lên tiếng rằng bản thân sẽ chịu trách nhiệm trong sự tắc trách này và sẵn sàng trả lại tiền donate cho những game thủ nào đưa ra được đầy đủ thông tin chuyển khoản.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang