LMHT: SBTC công bố đội hình chính thức, Thầy Giáo Ba phán "trụ hạng được là hay rồi"

Với một đội hình toàn những tuyển thủ trẻ tuổi thì Thầy Giáo Ba cũng không chắc liệu SBTC Esports có thể trụ hạng được hay không

Trong một thông báo mới nhất thì SBTC Esports đã hé lộ danh sách các tuyển thủ sẽ xuất hiện trong đội hình chính của đội tuyển tại VCS Mùa Hè 2021. Tất nhiên cũng không có gì quá bất ngờ khi mà những cái tên "tin đồn" đã xuất hiện trong đội hình chính thức bao gồm TH (được đổi tên thành Hiro02) hay CBL. Đây cũng là đội hình có rất nhiều thay đổi so với giải đấu mùa xuân của SBTC Esports.

- Đường trên: Trần "Hiro02" Lê Trung Hậu (TH), Đinh "Marcus" Bùi Quốc Cường.

- Đi rừng: Nguyễn "K1THY1" Nhật Trường.

- Đường giữa: Trần "Vin" Hoài Vinh (Vince).

- Xạ thủ: Nguyễn "Celebrity" Phước Long Hiệp.

- Hỗ trợ: Nguyễn "Slay" Ngọc Hùng, Nguyễn "CBL" Võ Thành Luân.

- HLV trưởng : Ngô "Violet" Mạnh Quyền.

- HLV team Academy: Võ "Petland" Huỳnh Quang Huy.

- Quản lý team: Phan "JayX" Ngọc Tiến.

- Trợ lý HLV: Trần "HYPE" Hữu Toàn.

LMHT: SBTC công bố đội hình chính thức, Thầy Giáo Ba phán trụ hạng được là hay rồi

Trong đội hình mới nhất của SBTC Esports tham dự giải đấu VCS Mùa Hè 2021 có 2 tuyển thủ được đôn lên từ đội tuyển học viện bao gồm Marcus và K1THY1, đây cũng là 2 cái tên được tuyển chọn khá gắt gao kể từ hồi đầu mùa hè năm nay. Vin và TH thì lại được xem là những tuyển thủ trẻ tuổi đầy tiềm năng từng có kinh nghiệm thi đấu tại VCS.

Khi mà đội tuyển này mất đi khá nhiều ngôi sao sáng giá thì sự bổ sung chất lượng nhất có lẽ chính là CBL với vai trò là một người chơi Hỗ trợ khi anh từng cùng với Team Flash giành chức vô địch VCS. Sau những biến cố trong khoảng thời gian qua thì giờ đây bộ đôi đường dưới của SE đang được kỳ vọng để "gồng gánh" đội tuyển đi đến chiến thắng.

Dù từng ôm mộng vô địch VCS nhưng người hâm mộ có thể thấy được rằng đội hình của SBTC Esports đang yếu hơn thấy rõ so với giai đoạn mùa xuân khi mất đi những tuyển thủ hàng đầu như Zeros, Dia1, Yijin.

Thậm chí trong thông báo của đội tuyển thì thành viên sáng lập - Thầy Giáo Ba cũng không ngần ngại phán rằng: "Line-up này trụ hạng được là hay rồi đó."

LMHT: SBTC công bố đội hình chính thức, Thầy Giáo Ba phán trụ hạng được là hay rồi  2

Không chỉ Thầy Giáo Ba mà BLV Hoàng Luân cũng thẳng thắn chia sẻ rằng đội hình của SE nhiều khả năng chỉ có thể cán đích top 7/8 mà thôi. Khi mà đội hình gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng thì nhiều người hâm mộ của đội tuyển cũng phải đành chấp nhận sự thật này vì đội hình bước vào giải đấu mùa hè hầu hết đền là một đội hình trẻ tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường chuyên nghiệp.

Một số bình luận cho rằng đội hình của SE hiện tại hoàn toàn có thể trở thành một Saigon Buffalo thứ 2, nhưng điều đó lại khó có thể xảy ra hơn nữa bởi trên thực tế thì những tuyển thủ của SGB thời đó đều là những cái tên ưu tú nhất từ lò đào tạo tuyển thủ trẻ tuổi của đội, trong khi đó thì đội tuyển học viện của SE chỉ với ra mắt được vài tuần mà thôi.

Hiện tai thì người hâm mộ vẫn có nhiều kỳ vọng vào đội tuyển trẻ khi SE đã bắt đầu có những định hướng lâu dài, hứa hẹn sẽ ra mắt thêm nhiều tài năng trẻ tuổi triển vọng hơn nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang