LMHT: Người hâm mộ dành lời khen ngợi cho bạn gái của SofM về cách xử lý drama của bạn trai

Có thể thấy được rằng thành công của SofM cũng có đóng góp một phần không nhỏ của cô bạn gái Lily

Dù đã qua vài ngày nhưng dư âm của cộng đồng game thủ LMHT về drama vạ miệng của SofM với người đàn anh GimGoon hiện vẫn còn, đặc biệt là đối với những người hâm mộ LPL. Đây cũng có thể được xem là một trong những lần hiếm hoi mà những khán giả của LMHT Trung Quốc chứng kiến một cuộc "khẩu chiến" trong rank của các tuyển thủ hàng đầu Trung Quốc.

Đối với cộng đồng game thủ Việt Nam cũng đã xuất hiện khá nhiều những ý kiến trái chiều xoay quanh sự nóng giận của SofM, phần thì chỉ trích, phần thì đồng cảm với những áp lực mà anh chàng đội trưởng của Suning đang phải gánh chịu. Tuy nhiên có một thứ mà hầu hết mọi người đều tán thành, đó chính là nhận định của Lilly - Cô bạn gái của SofM.

Khi mà làn sóng tranh cãi về việc vạ miệng của SofM đang trở nên căng thẳng thì bài viết của Lily đã nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ trên MXH. Nội cung của bài đăng này nói góc nhìn cá nhân của Lilly về vụ việc của bạn trai mình. Cô khẳng định rằng trong sự việc này SofM đã sai vì đã mất bình tĩnh để rồi dẫn đến những tranh cãi không đáng có.

LMHT: Người hâm mộ dành lời khen ngợi cho bạn gái của SofM về cách xử lý drama của bạn trai

Tất nhiên Lily cũng nhìn nhận lại sự việc này và cho rằng không phải tự nhiên mà SofM lại trở nên nóng nảy như thế, nhưng cũng không cố gắng đùn đẩy trách nhiệm cho GimGoon mà chủ yếu là cô muốn thử tìm hiểu liệu có phải do áp lực luyện tập đã khiến cho anh chàng không kiểm soát được sự bình tĩnh của bản thân hay không. Cuối cùng thì cô bạn gái của SofM cũng đưa ra một kết luận rằng người yêu của mình đã sai, đồng thời nhắn nhủ rằng "anh em đừng làm giống Duy."

Không giống như nhiều tuyển thủ nổi tiếng đăng tải những bài xin lỗi theo hướng thanh minh, bào chữa cho bản thân từ đầu đến cuối thì Lily chỉ nhấn mạnh rằng SofM đã có một hành động không chuẩn mực, thậm chí còn nói rằng sẽ "cốc đầu" nếu người yêu mình đang ở đây, bởi SofM có vẻ như vẫn còn đang chưa nhận thức được rằng bản thân là một người có sức ảnh hưởng đến công chúng.

Việc SofM có đáng để được thông cảm hay không vẫn còn là một đề tài gây tranh cãi, tuy nhiên cách mà cô bạn gái Lily giải quyết những lùm xùm của bạn trai đã nhận được không ít sự đồng tình từ phía cộng đồng game thủ. Những lời nói của Lily vừa có thể bảo vệ được bạn trai của mình mà còn chủ động nhìn nhận những sai sót của cậu. Cũng có rất nhiều những lời bình luận của game thủ cho rằng SofM có được những thành công như ngày hôm nay là nhờ vào công sức không hề nhỏ của cô bạn gái này.

LMHT: Người hâm mộ dành lời khen ngợi cho bạn gái của SofM về cách xử lý drama của bạn trai 2

Việc SofM đặt chân ra nước ngoài thi đấu ở quá khứ cũng nhờ vào sự tác động rất lớn đến từ phía Lily, dù gặp phải những rào cản về ngôn ngữ Lily vẫn tìm cách để giữ liên lạc với những người đồng đội, huấn luyện viên và cả nhân viên của đội tuyển mà SofM đang thi đấu để anh có thể thích nghi dễ dàng hơn với cuộc sống tại Trung Quốc.

LMHT: Người hâm mộ dành lời khen ngợi cho bạn gái của SofM về cách xử lý drama của bạn trai 3

Có thể thấy với tính cách hơi "trẻ con" của mình nên SofM cũng khó có thể tránh khỏi những lúc gây ra những lỗi lần, sai sót trong cách hành xử của mình, nhưng với sự giúp đỡ của một cô bạn gái tài sắc vẹn toàn không chỉ giúp cho cô nàng giải quyết những rắc rối về truyền thông mà còn là người chỉ cho SofM biết đâu là lối suy nghĩ, hướng đi đúng đắn để hoàn thiện bản thân.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang