LMHT: Dia1 đăng tải dòng trạng thái ẩn ý anh đã được gỡ bỏ án phạt?

Dia1 đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái ẩn ý và cộng đồng mạng cho rằng anh chàng này đã thoát khỏi án phạt cấm thi đấu 1 năm

Vừa qua thì trang Facebook cá nhân của Dia1 đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khiến người hâm mộ đặt ra rất nhiều câu hỏi trong đầu, cụ thể thì anh đã chia sẻ rằng: 

"Thời gian trôi nhanh quá, chưa gì đã tới mùa giải mới rồi, thôi thì em Địa15 (biệt danh của Dia1 được fan SBTC đặt sau khi nhận án phạt) hứa sẽ không làm mọi người thất vọng ở mùa giải này."

LMHT: Dia1 đăng tải dòng trạng thái ẩn ý anh đã được gỡ bỏ án phạt?

Người hâm mộ của Dia1 lúc này đã không khỏi bất ngờ với dòng trạng thái có quá nhiều ẩn ý này. Nếu trong trường hợp là một tuyển thủ thông thường thì đây là một hành động tự động viên bản thân trước khi mùa giải mới chính thức bắt đầu. Nhưng Dia1 vừa qua đã phải nhận một án phạt bị cấm thi đấu 1 năm và khiến cho người hâm mộ của anh đặt ra rất nhiều những nghi vấn khá nhau.

Một số người đã bình luận rằng Dia1 tuyên bố như thế là hoàn toàn chính xác, bởi vì bị cấm thi đấu rồi thì đâu còn gây thất vọng được nữa. Nhưng nhiều người hâm mộ lại hoài nghi, cho rằng Dia1 đang ngầm xác nhận với mọi người rằng án phạt đã bị gỡ bỏ và anh sẽ quay trở lại thi đấu với màu sao của SBTC Esports tại VCS Mùa Hè 2021.

LMHT: Dia1 đăng tải dòng trạng thái ẩn ý anh đã được gỡ bỏ án phạt? 2

Theo như những gì mà Thầy Giáo Ba cho biết thì phía SBTC Esports hiện không chấp nhận với án phạt cấm thi đấu 1 năm do đi đêm của Dia1, đồng thời Abe cũng tuyên bố rằng hiện đang có đầy đủ bằng chứng để khiếu nại lên phía Ban tô chức của VCS, khẳng định thương vụ chuyển nhượng giữa SE và Dia1 là hoàn toàn hợp lệ.

Trong trường hợp mà Thầy Giáo Ba có thể chứng minh được hợp đồng chuyển nhượng giữa Dia1 và SE là hợp lệ thì khả năng nam tuyển thủ này được gỡ bõ án phạt là hoàn toàn có thể. 

LMHT: Dia1 đăng tải dòng trạng thái ẩn ý anh đã được gỡ bỏ án phạt? 3

Đã từng có rất nhiều tuyển thủ phải chịu án phạt cấm thi đấu vì hành vi "đi đêm" nhưng trường hợp của Dia1 lại gây ra nhiều tranh cãi nhất, khi mà một bộ phận lớn game thủ yêu thích LMHT tại Việt Nam đã tỏ ra cảm thông, tiếc nuối cho nam game thủ này hơn là trách móc. Nguyên nhân của án phạt cũng một phần là do Dia1 chưa hiểu rõ được về luật của VCS.

Nhưng trong trường hợp mà Dia1 có thể được gỡ án phạt thì có lẽ phải đến giai đoạn 2 của Vòng bảng VCS Mùa Hè 2021 thì anh mới có thể bắt đầu tham gia thi đấu. Bởi ở thời điểm hiện tại thì có vẻ như hầu hết các đội tuyển đã hoàn thành thủ tục đăng ký đội hình thi đấu cho mình rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang