LMHT: HLV Daeny hết lời khen ngợi sự tiến bộ vượt bậc của Faker và Keria

Đây là một tín hiệu đáng mừng khi một HLV có tầm cỡ như Daeny đã dành hết lời khen ngợi cho Faker và Keria

Khi mà LCK Mùa Hè 2021 sắp bắt đầu thì ngoài DWG KIA ra thì những người hâm mộ của LMHT Hàn Quốc cũng mong muốn rằng bất kì đội tuyển nào cũng có thể cống hiến những màn trình diễn tuyệt vời nhất tại giải đấu này. Đây cũng là một giải đấu quan trọng để những đội tuyển có thể lấy giành được chiếc vé đi đến CKTG 2021 vào cuối năm nay.

LMHT: HLV Daeny hết lời khen ngợi sự tiến bộ vượt bậc của Faker và Keria

Không chỉ mỗi HLV KkOma có những đánh giá cao về T1 khi đội tuyển này hoàn toàn có khả năng giành được chức vô địch LCK Mùa Hè 2021 thì mới đây, HLV Daeny cũng đã cho những chia sẻ liên quan đến công cuộc luyện tập chuẩn bị cho mùa giải mới của đội tuyển T1. Vị HLV này chia sẻ rằng:

"Phong độ hiện tại của từng cá nhân cũng như bầu không khí của toàn đội đang vô cùng tích cực. Keria giờ đây không còn là một tân binh nữa mà có thể xem cậu ấy là một giáo sư của LMHT khi bản thân Keria có thể tự nhìn thấy được bức tranh toàn cảnh của trận đấu, đồng thời cải thiện rất tốt khả năng đi lane của mình trong thời gian qua. Đây cũng là điều tương tự với Faker khi cậu ấy cũng thể hiện một sự tiến bộ vượt bậc so với giải đấu Mùa Xuân".

Có thể thấy Daeny cũng khẳng định rằng sẽ không có bất kì sự xáo trộn nào trong đội hình ra quân của T1 trong giải đấu sắp tới. Tuy nhiên nếu có bất kì vấn đề gì liên quan đến sức khỏe hay những lý do bất khả năng thì chắc chắn đội hình sẽ có một vài sự thay đổi.

LMHT: HLV Daeny hết lời khen ngợi sự tiến bộ vượt bậc của Faker và Keria 2

Với lời chia sẻ của một HLV có tầm cỡ như Daeny cũng đã phần nào trấn an được người hâm mộ về chất lượng đội hình của T1 trong giai đấu Mùa Hè 2021 sắp tới. Dù có thể còn tồn đọng nhiều vấn đề khá nhau nhưng nếu có thể chinh chiến với đội hình mạnh nhất và các tuyển thủ trụ cột có thể đánh đúng phong độ thì T1 hoàn toàn có thể giành lấy chức vô địch LCK và không ngán bất kì đội tuyển nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang