LMHT: RNG phải dùng 4G để luyện tập trong thời gian cách ly sau khi MSI 2021 kết thúc

Sau khi MSI 2021 thì những tuyển thủ của RNG đã phải luyện tập trong khu cách ly với tình trạng mạng Internet cực kỳ yếu

Như một điều bắt buộc thì những đội tuyển LMHT đến tham dự giải đấu MSI 2021 tại Iceland sẽ phả trải qua 2 đợt cách ly (cả đi và về) sau khi tham gia vào hoàn thành giải đấu đầu. Tân vương của MSI - Royal Never Give Up cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ bởi sau khi trở về Trung Quốc thì đội tuyển này cũng phải thực hiện quy trình cách ly bắt buộc.

LMHT: RNG phải dùng 4G để luyện tập trong thời gian cách ly sau khi MSI 2021 kết thúc

Theo như những chia sẻ của các tuyển thủ thì cơ sở vật chất tại nơi cách ly cũng được đảm bảo đầy đủ, phục vụ cho họ đầy đủ những tiện nghi sinh hoạt tối thiểu. Tuy nhiên tại đây có một vấn đề khiến những tuyển thủ này không khỏi đau đầu, đó chính là chất lượng đường truyền internet.

Có thể thấy những tiện nghi sinh hoạt tại khu cách ly đều rất đầy đủ, nhưng chất lượng Internet tại nơi đây thì không được tốt như các tuyển thủ của RNG vẫn nghĩ. Đây cũng là một điều dễ hiểu khi mà mạng Internet là thứ không nằm trong diện "tiện nghi cần thiết" và với tình hình dịch bệnh vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn thì các tuyển thủ cũng phải đành chấp nhận với điều này.

Nhưng trong thời điểm hiện tại, khi mà LPL Mùa Hè 2021 chuẩn bị khởi tranh thì các tuyển thủ của RNG chỉ còn khoảng 1 tuần nữa thôi để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới và việc phải chơi game dưới tình trạng mạnh thế này là điều vô cùng khó khăn. Và để vượt qua được điều này thì những thành viên của RNG đã....đăng ký gói 4G để có thể phát wifi chơi game.

Trong thời gian luyện tập ở khu cách ly thì các thành viên của RNG phải làm quyên với việc chơi game với ping có khi lên đến 5000.

LMHT: RNG phải dùng 4G để luyện tập trong thời gian cách ly sau khi MSI 2021 kết thúc 2

Câu chuyện này đã được nam tuyển thủ Ming chia sẻ với những người bạn bè của mình và ngay lập tức trở thành một câu chuyện gây xôn xao cộng đồng game thủ nơi đây. Trước đây thì SofM cũng là một trong những tuyển thủ nổi tiếng thế giới khi có thể leo Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc với ping lúc nào cũng trên 100.

Điều này đồng nghĩa với việc chỉ cần ping trên 100 thôi cũng đã gây ra rất nhiều những trở ngại cho việc try-hard của game thủ rồi, đằng này đội tuyển RNG lại gặp phải một tình cảnh còn ngặt nghèo hơn, đó là mang Internet chậm gấp 50 lần so với khó khăn của SofM.

Trong những ngày gần đây thì các đội tuyển tại LPL cũng đang gấp rút trong việc luyện tập cho giải đấu mùa hè sắp tới, đây cũng là một điều kiện vô cùng khó khăn cho các tuyển thủ RNG khi họ không được nghỉ ngơi mà phải lao vào luyện tập ngay trong thời gian cách ly của mình.

Ở trong thời điểm bài viết này được viết thì đội tuyển RNG đã hoàn tất việc cách ly của mình và chỉ còn khoảng 1 tuần nữa thôi để chuẩn bị trước khi LPL Mùa Hè 2021 bắt đầu, và xa hơn thì họ còn phải chuyển bị cho CKTG 2021 với một tham vọng to lớn, đó là lần đầu tiên có được danh hiệu "Grand Slam" (vô địch tất cả các giải đấu trong năm) của LMHT.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang