LMHT: Hoàng Luân cho rằng VCS khó mà có thể đến với CKTG 2021 được

Việc VCS không thể đến với CKTG 2021 là một chuyện có khả năng xảy ra trong tương lai, khi mà tình hình dịch bệnh chưa có dấu hiệu thuyên giảm

Giải đấu VCS Mùa Hè 2021 sẽ chính thức bắt đầu khởi tranh trong tháng 6 sắp tới và ngoài mục tiêu vô địch ra thì các đội tuyển LMHT Việt Nam cũng đều có chung một mục tiêu đó là giành được chiếc vé đến với CKTG 2021. Tuy nhiên theo như một chia sẻ mới nhất từ phía BLV Hoàng Luân thì có khả năng khá cao VCS sẽ phải lại bở mở thêm một giải đấu quốc tế nữa, tương tự như việc VCS đã không thể đến và tham dự CKTG 2020 và MSI 2021.

Cụ thể thì trên sóng livestream của mình, Hoàng Luân đã có một số chia sẻ cho rằng: 

"Cái này nói hơi xa và hơi buồn nhưng mình nghĩ chuyện đi CKTG 2021 của VCS thì... Mình nghĩ giờ cũng không ai ngạc nhiên nữa đâu. Nhưng nếu VCS không được đi CKTG năm nay nữa thì mọi người cũng đừng ngạc nhiên. Vì mình cảm thấy dịch vẫn căng. Theo dự đoán của cá nhân mình thì năm nay, chắc là VCS không đi CKTG".

LMHT: Hoàng Luân cho rằng VCS khó mà có thể đến với CKTG 2021 được

Theo như BLV Hoàng Luân cho biết thì vấn đề xuất nhập cảnh của các đội tuyển VCS đang gặp khá nhiều khó khăn và đây chính là nguyên nhân chính khiến cho VCS không thể đến và tham dự CKTG 2021 được. Anh chia sẻ rằng: "Chuyện đi ra nước ngoài là chuyện tương đối đơn giản. Vấn đề là chuyện trở về".

Được biết thì những chuyến bay về Việt Nam đều phải có sự cho phép của nhà nước và phải tuân thủ nguyên tác nghiêm ngặt để phòng chống dịch bệnh. Dù vậy thì Hoàng Luân cũng đã trấn an người xem của mình rằng: "Nhưng chuyện chung kết thế giới là của 6 tháng nữa nên mọi người cứ bình tĩnh".

LMHT: Hoàng Luân cho rằng VCS khó mà có thể đến với CKTG 2021 được 2

Trong buổi stream của mình thì Hoàng Luân cũng đưa ra một số ý kiến cá nhân, cho rằng Riot Games nên có thêm thể thức thi đấu Online dành cho những đội tuyển không thể đến Trung Quốc để thi đấu được. Nhưng nếu xét về phương diện thực tế thì phương án này khá khó để thực hiện, bởi trong một bộ môn Esports thì tính công bằng luôn được đề cao nhất và việc 2 đội tuyển phải thi đấu với chất lượng đường truyền mạng khác nhau cũng là một trở ngại lớn, khiến cho VCS chịu thiệt thòi nhiều hơn so với những đội tuyển khác.

LMHT: Hoàng Luân cho rằng VCS khó mà có thể đến với CKTG 2021 được 3

Tất nhiên đây cũng chỉ là những ý kiến cá nhân của Hoàng Luân khi mà cả 2 đội tuyển Free Fire của Việt Nam đã có thể xuất ngoại sang Singapore để tham dự giải đấu thế giới vào ngày 30/05 vừa qua.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang