Chung kết Valorant Master Reykjavik – Sentinals vs Fnatic – Bại binh phục hận?

Trong ngày thi đấu cuói cùng, Fnatic và Sentinals lại gặp nhau ở trận chung kết tổng khi Fnatic lội ngược dòng từ nhánh thua lên và tái đấu với kẻ đã đánh bại mình ở vòng bảng.

Cấm/Chọn map

 

Chung kết Valorant Master Reykjavik Sentinals vs Fnatic Bại binh phục hận?

 

Map 1

 

Một map thi đấu khá đáng buồn khi Fnatic là những người vươn lên dẫn trước match point nhưng lại để Sentinals bắt kịp và bước vào loạt OT. Những sai lầm không đáng có đã khiến họ thua Sentinals ở map thi đấu này với tỉ số 14 – 12.

 

Chung kết Valorant Master Reykjavik Sentinals vs Fnatic Bại binh phục hận? 2

 

Map 2

 

Vẫn là một kịch bản cũ, nhưng lần này đội chạm match point là Sentinals. Bước vào loạt OT thứ 2, hai đội liên tục có những tình huống trade kill liên tục với nhau và phải tới loạt OT thứ  3 thì Sentinals mới giành chiến thắng để bước vào map thi đấu thứ 3: Haven

 

Chung kết Valorant Master Reykjavik Sentinals vs Fnatic Bại binh phục hận? 3

 

Map 3

 

Vẫn là kịch bản quen thuộc khi Sentinals vươn lên dẫn trước với map tủ của mình khi chạm đến match point. Những tưởng rằng Fnatic sẽ bỏ cuộc nhưng bằng vào những chiến thuật hợp lí và sử dụng đúng lượng tiền mình có thì họ đã chạm tới round 11 và chỉ còn cách loạt OT 1 round thi đấu nữa mà thôi. Nhưng họ đã quá sai lầm, đặc biệt là Derke có một ngày thi đấu tương đối tệ hại, họ đã để Sentinals có một pha retake bomb site vô cùng ngoạn mục và kết thúc round đấu với tỉ số 13 – 11, qua đó đăng cai chức vô địch VCT Stage 2.

 

Chung kết Valorant Master Reykjavik Sentinals vs Fnatic Bại binh phục hận? 4

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang