Valorant Master Reykjavik ngày 5 – Fnatic vs Version1 – cú lội ngược dòng ngoạn mục của Fnatic

Ngay thi đấu thứ 5 của giải thi đấu mở màn bằng cú lội ngược dòng ngoạn mục đến từ đội tuyển Fnatic bằng sự toả sáng trong lối chơi.

Một trong những trận đấu đáng mong chờ nhất ở nhánh thua khi hai đội tuyển đến từ hai khu vực cực kì giàu truyền thống về esport là Bắc Mỹ và châu Âu với hai đại diện là Version1 và team Fnatic.

Cấm/chọn map

 

Valorant Master Reykjavik ngày 5 Fnatic vs Version1 cú lội ngược dòng ngoạn mục của Fnatic

 

Map 1

Map đấu này đã chứng kiến những màn ăn miếng trả miếng đến từ cả 2 đội. V1 tỏ ra nhỉnh hơn đối thủ khi liên tục có những tình huống xử lí cá nhân xuất sắc cùng chiến thuật peek người đi lẻ vô cùng tốt. Thậm chí họ đã chạm đến match point trước với cách biệt khá lớn. Nhưng họ đã để cơ hội vuột khỏi tầm tay của mình bằng những tình huống xử lí hơi mắc sai lầm, rốt cuộc để Fnatic vươn lên cân bằng tỉ số 12 - 12 và bước vào loạt OT.

Valorant Master Reykjavik ngày 5 Fnatic vs Version1 cú lội ngược dòng ngoạn mục của Fnatic 2

Bước vào loạt OT, liên tục các cá nhân bên phía Fnatic toả sáng, đặc biệt là vị trí Magnum với tình huống sấy 3 trong bomb site. Tiếp theo sau đó là sự phối hợp nhuần nhuyễn đến từ Fnatic đã giúp họ giành chiến thắng trong map 1 với tỉ số 14 - 12 sau loạt OT.

Valorant Master Reykjavik ngày 5 Fnatic vs Version1 cú lội ngược dòng ngoạn mục của Fnatic 3

 

Map 2

Bước vào map 2 với tâm lí vô cùng tự tin, Fnatic vươn lên dẫn trước đội bạn với một tỉ sổ an toàn nhưng ngay sau đó lại đưa trận đấu trôi tuột đi một khoảng lớn. Nhưng bằng khả năng sửa chữa kịp thời các sai lầm của mình và sự toả sáng của Derke với những tình huống đẩy để lấy thông tin, Fnatic nhẹ nhàng bước tiếp khi giành chiến thắng với tỉ số 13 - 9 trong map này.

Valorant Master Reykjavik ngày 5 Fnatic vs Version1 cú lội ngược dòng ngoạn mục của Fnatic 4

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang