Valorant Master Reykjavik – NU vs V1 – OT đến chết

Ngày thi đấu thứ 4 của giải chung kết Valorant Master Reykjavik mở màn bằng trận đấu giữa NUTURN Gaming(Hàn Quốc) và Version1(NA) – một trận đấu chỉ có thể gói gọn bằng 3 từ “OT đến chết”

Cấm/Chọn map

 

Valorant Master Reykjavik NU vs V1 OT đến chết

 

Map 1

 

Trong map đấu này, V1 tỏ ra hơn hẳn đại diện đến từ Hàn Quốc với lối đánh chuẩn chỉ từng cm và chiến thuật rõ ràng, hợp lí. Và cuối cùng một chiến thắng áp đảo dành cho V1 với tỉ số 13-3

 

Valorant Master Reykjavik NU vs V1 OT đến chết 2

 

 

Map 2

 

Với tinh thần bất khuất không chịu khuất phục trước thế lực đội bạn, NU đã có một màn comeback tới nghẹt thở với tâm điểm là khẩu Odin trong tay của Seffys với những màn sấy đi vào lòng người. Cả hai đội đi đến với loạt OT(Overtime), và sau lượt OT thứ 2 thì các anh chàng Hàn Quốc đã có cho mình một chiến thắng hợp lí nhờ vào lối đánh “cá rô phi” khi bắt được những điểm yếu của đối phương.

 

Valorant Master Reykjavik NU vs V1 OT đến chết 3

 

 

Map 3

 

Bước vào map thi đấu cuối cùng với một tâm thế vô cùng thoải mái, các chàng trai NU đã có lúc vươn lên dẫn trước với cách biệt 5 round, nhưng những sai lầm liên tiếp không đáng có đã khiến họ để đối phương vượt lên 6-6 khi họ đang có lợi ở bên phía defender. Trận đấu diễn ra với hàng loạt những tình huống giằng co khi V1 vươn lên trước với tỉ số 12-10 vì chiến thuật đánh chậm của NU quá kém hiệu quả. Nhưng bằng cách tận dụng những sai lầm của đối phương, NU đã vươn lên 12 – 12 và bước vào loạt OT căng não. Lần này họ đã không cần tới lượt OT thứ 2 khi chiến thắng V1 bằng chiến thuật “cá rô phi” sở trường: Jett đợi đồng đội setup smoke rồi dash vào tiêu diệt địch. NUTURN đã chứng tỏ rằng bạn không cần phải có Sage trong đội hình của mình khi cả team chỉ cần “cá rô phi” vào site và giết người mà thôi.

 

Valorant Master Reykjavik NU vs V1 OT đến chết 4

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang