LMHT: Venus có thể đi tù 5 năm vì tội danh tàng trữ chất cấm?

Sau một quãng thời giam mất tích thì mới đây đã xuất hiện những tin đồn cho rằng Venus sẽ phải chịu án tù 5 năm vì tàng trữ chất cấm

Nếu như bạn chưa quên thì cách đây hơn một tháng thì đã xuất hiện một tin tức cho biết cựu tuyển thủ của SBTC Esports đang bị cơ quan chức năng tạm giam. Đây cũng có chính là lời giải thích nguyên nhân mà nam tuyển thủ này biến mất một cách bí ẩn mà không có bất kì một thành viên nào của SBTC Epsorts có thể liên lạc được.

Cũng bởi sự mất tích bí ẩn này mà SBTC Esports lúc đó đã phải cố gắng đưa Noway trở lại với đấu trường chuyên nghiệp và thi đấu ở vị trí Hỗ trợ, trong thời điểm mà Slay đang bị cấm thi đấu 1 trận. Khi được hỏi về vấn đề này thì Thầy Giáo Ba cũng đã cho biết rằng tổ chức SBTC không thể nào liên hệ được với Venus và không biết tình hình của nam tuyển thủ này như thế nào.

LMHT: Venus có thể đi tù 5 năm vì tội danh tàng trữ chất cấm?

Trong một diễn biến mới nhất thì sau 2 tháng bị bắt tạm giam để điều tra thì cựu tuyển thủ Hỗ trợ của SBTC Esports, Bùi “Venus” Nguyễn Quốc Hoàng đang phải đối diện với một hình phạt nặng nề hơn. Cụ thể thì Venus có thể bị bắt phạt án tù lên đến 5 năm vì tàng trữ chất cấm và thông tin này đang trở thành một đề tài được bàn tán sôi nổi trong cộng động LMHT Việt Nam.

Đối với cộng đồng người hâm mộ thì đây có lẽ là một tin tức đầy bất ngờ và khiến không ít game thủ phải hoang mang, không biết đây có phải là sự thật hay không hay chỉ là một tin đồn thất thiệt. 

Dù vậy thì cô bạn gái của Venus cũng đã lên tiếng khẳng định với cộng đồng người hâm mộ rằng đây là thông tin không chính xác.

LMHT: Venus có thể đi tù 5 năm vì tội danh tàng trữ chất cấm? 2

Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết số phận của Venus sẽ như thế nào và liệu việc anh chàng bị bắt giam vì tàng trữ chất cấm có phải là sự thật hay không. Giờ chúng ta chỉ biết chờ những thông tin mới nhất từ cô bạn gái của anh chàng mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang