LMHT: Bin vẫn xuất hiện trong gaming house của Suning, đánh tan tin đồn chia tay đội tuyển

Giờ đây người hâm mộ của Suning Gaming đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi đội hình của bầy sư tử sẽ không có quá nhiều thay đổi đáng chú ý

Trong một hình ảnh mới nhất được đăng tải trên trang Facebook của SofM đã cho thấy được hình ảnh của những thành viên thuộc Suning Gaming đang chuẩn bị tập luyện để bước vào mùa giải mới. Trong quãng thời gian nghỉ ngơi sau khi giải đấu mùa xuân kết thúc thì SofM và những người đồng đội thuộc Suning của mình đang trở trong trạng thái hoàn hảo nhất để có thể try hard cho giải đấu mùa hè, và xa hơn là CKTG 20201 sắp tới.

LMHT: Bin vẫn xuất hiện trong gaming house của Suning, đánh tan tin đồn chia tay đội tuyển

Và trong những hình ảnh được SofM đang tải thì chúng ta có thể thấy được sự xuất hiện của Angel và Bin ngay phía sau lưng của anh chàng "thần rừng Việt Nam" này. Sự xuất hiện của bộ đôi đường trên và đường giữa của Suning đã đánh tan những hoài nghi về Suning Gaming trong những thời gian qua. 

Cụ thể thì trong khoảng thời gian từ khi LPL Mùa Xuân 2021 kết thúc thì Bin luôn là cái tên tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện khá nhiều những tin đồn cho rằng người chơi Đường trên sẽ nói lời chia tay với đội tuyển. Thậm chí còn có tin cho rằng Bin sẽ chuyển sang thi đấu cho TOP Esports sau sự ra đi của 369 và chắc chắn anh sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo cho đội tuyển này.

LMHT: Bin vẫn xuất hiện trong gaming house của Suning, đánh tan tin đồn chia tay đội tuyển 2

Nhưng khi Bin xuất hiện trong đội hình luyện tập của SN đã phần nào trấn an cộng đồng game thủ khi anh chàng người chơi Đường trên vẫn sẽ góp mặt trong giai đấu mùa hè sắp tới. Suy cho cùng thì Bin vẫn là một người nắm bắt rõ được lối chơi của SN và có thể phối hợp một cách tốt nhất đối với những người đồng đội của mình.

Cặp đôi đường dưới của SN vẫn sẽ có sự xuất hiện của Huangfeng và ON, vì vậy Suning sẽ bước vào giai đoạn Mùa Hè mà không có bất kì thay đổi đáng kể nào cả. Với lực lượng được xem là mạnh nhất này thì SN vẫn được xem là một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch, cũng như là đủ khả năng để giành lấy chiếc vé đến với CKTG 2021 sắp tới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang