LMHT: Izumin khẳng định chuyện Dia1 bị cấm thi đấu 1 năm chỉ là "tập 1" và sẽ còn có "tập 2" nữa

Giám đốc của GAM esports đã bất ngờ khẳng định rằng vụ việc của Dia1 chỉ là khởi đầu mà thôi và sẽ còn những vụ khởi tố khác trong tương lai?

Trong nhiều giờ qua thì cộng đồng LMHT Việt Nam vẫn đang có khá nhiều những tranh cãi xung quanh án phạt cấm thi đấu 1 năm của Dia1 tại khu vực VCS. Hàng loạt những câu hỏi đã được đặt ra thắc mắc vì sao lại tố cáo Dia1 ngay trong thời điểm nhạy cảm như thế này và mới đây, Giám đốc của GAM Esports - Izumin đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn ngay trong buổi stream của mình.

LMHT: Izumin khẳng định chuyện Dia1 bị cấm thi đấu 1 năm chỉ là tập 1 và sẽ còn có tập 2 nữa

Theo đó thì Izumin không hề phủ nhận và cũng không khẳng định bất kì điều gì về những cáo buộc của cộng đồng mạng, cho rằng GAM Esports và chủ cũ của đội tuyển này chính là những người đã đứng ra tố cáo Dia1. Thứ duy nhất được người Giám đốc này chia sẻ trên stream đó là vụ việc Dia1 "đi đêm" đã được gửi lên BTC của VCS điều ra từ khá lâu rồi, ngay trước khi mà VCS Mùa Xuân 2021 bắt đầu.

"Mình chỉ muốn nói một cái duy nhất thôi. Đó là cái vụ này đã gửi lâu rồi. Rất lâu rồi, cách đây 3 đến 4 tháng… Và nó chỉ là tập 1 thôi chứ nó chưa phải là tập 2."

Theo như lời của Izumin thì đơn tố cáo hành vi "đi đêm" của Dia1 đã được gửi cách đây 4 tháng, cùng thời điểm GAM vẫn còn thuộc quyền sở hữu của ông V. chứ chưa được bán cho NRG. Điều này càng khiến cho cộng đồng nghi ngờ nhiều hơn, rằng ông V. chính là người đã quyết định đệ đơn tố cáo Dia1 với BTC của VCS và khiến cho người chơi Đường giữa của SBTC Esports phải bị cấm thi đấu 1 năm.

LMHT: Izumin khẳng định chuyện Dia1 bị cấm thi đấu 1 năm chỉ là tập 1 và sẽ còn có tập 2 nữa 2

Và điều khiến cộng đồng người hâm mộ của SBTC Esports lo lắng đó là vụ việc của Dia1 chỉ là "tập 1" mà thôi và sẽ còn có "tập 2" nữa, dấy lên hoài nghi cho rằng những vi phạm và Dia1 mắc phải vẫn chưa dừng lại đó, hoặc là có hàng loạt những cái tên khác từng thi đấu cho GAM Esports sẽ bị đưa ra xử phạt trong tương lai.

Đây có thể được xem là một cú phản pháo vô cùng mạnh mẽ đến từ phía GAM Esports sau hàng loạt những drama nhắm vào đội tuyển này trong suốt nhiều năm qua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang