LMHT: Drama quịt tiền môi giới của tổ chức NRG chính thức kết thúc

Những ồn ào xung quanh câu chuyện của NRG và GAM Esports đang thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ LMHT

Vào ngày hôm qua, khi mà thông tin tổ chức NRG ASIA chính thức đầu tư một số tiền đầu tư khủng cho đội tuyển LMHT GAM Esports đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Nhiều người còn khẳng định rằng đây sẽ là một bước tiến lớn đến cho nền LMHT nước nhà có thể sánh vai với các cường quốc LMHT khác trên thế giới.

LMHT: Drama quịt tiền môi giới của tổ chức NRG chính thức kết thúc

Tuy nhiên một nhân vật tên T. đã lên tiếng tố cáo rằng tổ chức NRG đã quịt tiền môi giới đã thỏa thuận trước khi anh chính là người giới thiệu GAM Esports cho tổ chức thể thao điện tử này. Điều này cũng đã tạo nên khá nhiều bình luận sôi nổi giữa cộng đồng VCS nói chung và GAM Esports nói riêng.

Nhưng có lẽ những lùm xùm trên chỉ là sự hiểu lầm bởi vì mới đây anh T. đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân của mình với nội dung rằng: “Sau khi xem lại các trao đổi trước đây mình xác nhận là có sự hiểu lầm giữa hai bên. Mọi việc đã được giải quyết ổn thoả“.

LMHT: Drama quịt tiền môi giới của tổ chức NRG chính thức kết thúc 2

Theo như một nguồn tin cho biết thì một nhân vật khác không thuộc tổ chứ NRG ASIA đã là người đứng ra giải quyết và thu xếp ổn thỏa mọi chuyện này, đồng thời chia sẻ rằng đây chỉ là một sự cố ngoài ý muốn mà thôi.

LMHT: Drama quịt tiền môi giới của tổ chức NRG chính thức kết thúc 3

Sau hiểu hầm không đáng có này thì có lẽ người hâm mộ chúng ta sẽ lại có thể tiếp tục ủng hộ GAM cùng với tổ chức NRG ASIA trong khoảng thời gian tới, đặc biệt là khi giải đấu VCS Mùa Hè 2021 đang trong quá trình được chuẩn bị.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang